Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Mong rằng qua bài viết tư vấn kinh nghiệm mua hàng mỹ xách tay về Việt Nam sau đây, các bạn sẽ có thêm những thông tin đầy hữu ích cho việc mua sắm của mình. Có thể thấy rằng Fado chính là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ tại Mỹ và thỏa sức mua sắm tùy theo nhu cầu của mình…

>> Xem thêm: dịch vụ mua hàng mỹ tại việt nam uy tín — dịch vụ nhận xách tay hàng từ nhật về Việt Nam tốt nhất

Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Mua hàng xách tay tưởng đơn giản nhưng lại không hề dễ chút nào, do đó việc trang bị những kinh nghiệm cần thiết cho mình là không bao giờ thừa cả, dưới đây là những lời khuyên đầy hữu ích dành cho bạn:

● Nên đặt hàng ở các website nào ?

Mỹ tất nhiên là thiên đường của việc mua sắm nơi bạn có thể tìm thấy mọi cửa hàng, trung tâm thương mại điện tử và nhiều khu mua sắm khác nhau. Tuy nhiên, mua hàng online chính là giải pháp tiêu dùng thông minh và tiết kiệm nhất, 2 trang TMĐT hàng đầu ở Mỹ mà bạn không thể bỏ qua đó là Amazon và eBay. Với kho hàng hóa khổng lồ, bạn có thể tìm mua mọi mặt hàng tại đây. Nếu muốn mua hàng đã qua sử dụng, săn hàng độc thì eBay là lựa chọn hàng đầu, còn muốn mua hàng mới của những thương hiệu lớn với mức giá tốt thì hãy chọn Amazon.

>> Xem thêm: mua hàng trên aliexpress có uy tín không  hướng dẫn mua hàng trên aliexpress về Việt Nam uy tín

● Chọn mùa hạ giá để mua hàng

Mỗi năm ở Mỹ thường có khá nhiều mùa sale, đại hạ giá khác nhau như black Friday, Cyber Monday… đây chính là những dịp tốt để bạn thỏa sức mua sắm các mặt hàng chất lượng với giá rẻ hơn đến 1/3 so với ngày thường. Nếu muốn săn các loại hàng hiệu thì hãy theo dõi các chương trình giảm giá của các cửa hàng, để lấy có mức chiết khấu cao, săn thẻ thành viên sẽ giúp bạn mua được nhiều món hàng với mức giá rẻ hơn.

● Tìm hiểu kĩ về các món hàng xách tay

Hàng xách tay được thường có ba dạng đó là Brand New” (mới 100%), “Refurbished” (hàng có lỗi được trả về nhà sản xuất sửa chữa và xuất kh), “Used” (sản phẩm đã qua sử dụng). Khi đi mua hàng nên kiểm trả thật kĩ để tránh bị lừa mua hàng với giá cao hơn giá trị sản phẩm.

>> Xem thêm: tuyển cộng tác viên bán quần áo trẻ em — tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm online tphcm

Hoạt động theo mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, đặc biệt là việc mua hàng từ Amazon, Fado.vn đang dần trở thành một trong những địa chỉ mua hàng Mỹ số một ở nước ta hiện nay. Đến với Fado.vn, bạn có thể mua hàng Mỹ một cách an toàn, dễ dàng hơn nhiều so với việc mua hàng xách tay. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vủa của Fado, bạn có thể liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được tư vấn chi tiết.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.