Mẹo giúp bé ngủ ngon giấc cực kì đơn giản

Với các bé nhũ nhi, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển thể chất và trí não. Vì thế làm sao để bé luôn có giấc ngủ ngon nhất là điều các mẹ luôn đau đầu. Các mẹ đừng quá lo lắng những khi con quấy khóc nhưng vẫn không chịu đi ngủ, cùng tham khảo những meo giup be ngu ngon sau để giúp bé yêu ngủ thật ngon giấc nhé!

Cách giúp bé ngủ ngon giấc

Lên thời khóa biểu cho bé

Việc lên một thời khóa biểu ăn ngủ phù hợp cho một ngày rồi kiên định tập cho bé đi theo thời khóa biểu đó là chìa khóa thành công của mẹ.

Xác định khi nào bé buồn ngủ

Thay vì phải chờ cho đến khi bé trở nên khó chịu, cáu kỉnh vì quá buồn ngủ, mẹ nên quan sát và xác định xem những biểu hiện nào ở bé cho thấy bé chuẩn bị sẵn sàng để chuẩn bị đi ngủ.

Không để bé khóc một mình

Bạn có thể không cần bận tâm khi trẻ thức giấc và lằn nhằn đôi chút, điều này giúp trẻ học cách tự trấn an mình. Nhưng hoàn toàn không nên bỏ trẻ gào thét lâu vì khi đó trẻ cần bạn ngồi bên và ân cần dỗ dành. Tất nhiên, nếu tình trạng trở nên nghiêm trọng, bạn nên đưa bé đến các chuyên gia để kiểm tra.

Xử lý “anh” trào ngược dạ dày thực quản

Đây là một trong những nguyên nhân thường bị lãng quên khi điểm danh những yếu tố làm cho bé khó ngủ. Các triệu chứng thường thấy là bé phun thức ăn ra, ói, bụng khó chịu, thở khò khè, khó thở hay ăn uống khó khăn. Nếu bé của bạn có những biểu hiện này, bạn cần cho bé đi khám ngay nhé.

Hạn chế nhìn vào mắt bé

Chơi đùa cùng con trước khi đi ngủ là điều bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng háo hức. Tuy nhiên những chuyển động mắt của bạn là điều làm bé hứng thú và muốn bắt chước theo. Do đó, nếu bạn cục cưng nhanh chóng đi ngủ, mẹ không nên nhìn vào mắt của bé. Thay vào đó, bạn nên nhìn sang chỗ khác, hay lờ đi khi đặt bé vào nôi hay giường cũng như khi dỗ bé ngủ tiếp.

….

Có thể bạn đang quan tâm:

vong dien tu dong

ban may dua vong

thiet bi dua vong tu dong

máy đưa võng

* Bé ngủ ngon hơn với máy đưa võng tự động TS

- Máy đưa võng tự động là một thiết bị được gắn trên chiếc võng xếp giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng. Đặc biệt, với máy đưa võng tự động TS - sản phẩm máy đưa võng tự động thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.

- Máy đưa võng tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn, là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng máy đưa võng tự động TS cho bé. Để hiểu rõ hơn sản phấm máy đưa võng tự động TS cho bé, các mẹ tham khảo tại đây: máy đưa võng tự động TS cho bé yêu.

Like what you read? Give Máy đưa võng tự động TS a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.