Người lớn có nên sử dụng máy đưa võng tự động?

Hiện nay trên thị thường có nhiều loại máy được giới thiệu đưa được cho người lớn với trọng lượng đưa khá cao. Nhưng theo kinh nghiệm bán và lắp đặt máy cho khách hàng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn khuyên bạn không nên sử dụng máy đưa võng tự động dành cho người lớn… Bài viết có nên sử dụng máy đưa võng tự động cho người lớn? sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Máy đưa võng tự động là món quà tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ bận rộn, giúp bé ngủ ngon hơn. Bố mẹ bé sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về giấc ngủ của bé, những tiếng đồng hồ mệt mỏi ngồi đưa võng cho con cũng sẽ không còn, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm được nhiều việc khác. Ông bà bé cũng đỡ vất vả trong việc chăm sóc trẻ…

Những lợi ích mà may dua vong tu dong mang lại đối với giấc ngủ của bé là vô cùng thiết thực. Sự ra đời của máy đưa võng tự động giúp làm giảm gánh nặng đáng kể cho các ông bố bà mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ của trẻ. Nó giúp bố mẹ ông bà đỡ vất vả đưa bé ngủ, tiết kiệm thời gian cho các công việc hằng ngày, đặc biệt giúp trẻ ngủ ngon hơn không giật mình thức giấc nhờ tốc độ đưa đều, ổn định.

Hiện nay trên thị thường có nhiều loại máy được giới thiệu đưa được cho người lớn với trọng lượng đưa khá cao. Nhưng theo kinh nghiệm bán và lắp đặt máy cho khách hàng, máy đưa võng tự động An Thái Sơn khuyên bạn không nên sử dụng máy đưa võng tự động dành cho người lớn.

Khi máy đưa cho người lớn với trọng lượng >40kg trở lên, máy bắt đầu hoạt động giật cục, không đưa đều, phát ra tiếng ồn lớn khó chịu. Công ty chúng tôi đã thử nghiệm sử dụng máy trong thời gian dài với trọng lượng lớn, máy hoạt động yếu và rất mau hỏng.

Để máy đưa võng em bé hoạt động ổn định, sử dụng được trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cho em bé với trọng lượng <40Kg, không nên sử dụng cho người lớn. Khi muốn sử dụng cho người lớn thì bạn chỉ cần lắp lưới võng vào phần móc dành cho người lớn của khung võng tránh làm cong móc dành cho bé, ảnh hưởng đến máy.

Xem chi tiết tại: http://anthaison.vn/nguoi-lon-co-nen-su-dung-may-dua-vong-tu-dong/

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Máy đưa võng tự động TS’s story.