Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội cho chuyến đi du lịch cùng gia đình hay một chuyến đi công việc của công ty?

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 7 chỗ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẽ đáp ứng được những nhu cầu mà bạn đưa ra về dòng xe, đời xe, giá cả hay thái độ phục vụ của nhân viên.

Để giúp bạn tháo gỡ được những lo lắng ấy, Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Vài nét về dòng xe 7 chỗ

Nhắc về dòng xe 7 chỗ, thì đi cùng đó không thể không nhắc đến dòng xe 7 chỗ Innova hay Fortuner, Kia Sedona,…. Đây cũng được xem là dòng xe 7 chỗ nổi trội trong phân khúc xe 7 chỗ.

Lựa chọn dòng xe 7 chỗ Fortuner hiện đại, đời mới

Vậy thì ở dòng xe 7 chỗ có gì mà được nhiều người lựa chọn như vậy? Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

 • Dòng xe 7 chỗ được đánh giá cao về thiết kế: Nội thất tiện nghi, đầy đủ; ngoại thất lịch lãm, bắt mắt, sang trọng mang đến cảm giác thoải mái.
 • Chất lượng hoạt động: Hoạt động với động cơ mạnh mẽ, di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

Ngọc Minh cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ngọc Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Trên thị trường Hà Nội, Ngọc Minh tự tin khẳng định vị thế của mình với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ.

Những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Ngọc Minh:

Cung cấp dàn xe đời mới, hiện đại

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Ngọc Minh chính là chúng tôi luôn cung cấp những đầu xe mới, hiện đại với trang bị tiện nghi.

Nội ngoại thất của dòng xe 7 chỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoại thất được thiết kế sang trọng, bắt mắt mang đến một vẻ đẹp lịch lãm. Bên cạnh đó, nội thất cũng được trang bị với nhiều tính năng hiện đại, mang đến một không gian trải nghiệm vô cùng thoải mái và thư giãn.

Trước mỗi chuyến đi, xe đều được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ, mang đi bảo dưỡng định kỳ, nhằm mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ nói riêng và dịch vụ cho thuê xe ô tô nói chung tại Ngọc Minh thì chắc chắn bạn có thể yên tầm về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, tận tâm với công việc, phục vụ khách hàng với những chuyến đi thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, các lái xe tại Ngọc Minh đều thông thạo mọi cung đường.

Với những khách hàng là nước ngoài, chúng tôi cũng đều có những lái xe đáp ứng được bởi nhiều ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật, Trung,…

Đội ngũ nhân viên tư vấn,điều hành xe luôn nhiệt tình tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Những dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Ngọc Minh

Ngọc Minh là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ với đa dạng các dòng xe. Nếu quý khách đang tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ và đang phân vân chưa biết lựa chọn dòng xe nào cho phù hợp, thì có thể tham khảo các dòng xe như:

Dòng xe 7 chỗ KIa Sedona sang trọng, lịch lãm

Giá cả cho thuê xe cạnh tranh tại Hà Nội

Ngọc Minh là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, chúng tôi đều mang đến những mức giá vô cùng phải chăng.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ nói riêng và các dòng xe 7 chỗ nói chung.

Bảng giá cho thuê xe ô tô tại Ngọc Minh

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm chi phí xăng xe, bảo hiểm, lương lái xe
 • Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm thuê xe, giá xăng dầu thay đổi, giá vé cầu đường, và lịch trình đi của khách hàng.

Thủ tục thuê xe đơn giản, tiện lợi

Dịch vụ của Ngọc Minh đưa ra nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, giảm thiểu thời gian.Chính vì thế mà chúng tôi luôn tối ưu hóa giấy tờ xe, để quý khách làm thủ tục thuê xe một các đơn giản và nhanh chóng nhất.

Qúy khách có thể lựa chọn những phương thức sau đây:

 • Ký kết hợp đồng qua email: ngocminhautorental@gmail.com
 • Ký kết tại địa chỉ khách hàng
 • Ký kết tại văn phòng: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Để lựa chọn sử dụng dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Ngọc Minh nói riêng hoặc những dịch vụ cho thuê xe ô tô Ngọc Minh nói chung, quý khách có thể liên hệ với điều hành xe qua số hotline: 0983.22.9996–0967.27.9998 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng.

Ngọc Minh chúc quý khách có một chuyến đi tràn ngập niềm vui.

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade