2 tính năng nổi bật trong tai nghe Bluetooth Remax T7

Tai nghe Bluetooth Remax T7 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, Remax RB-T7 được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 và pin với dung lượng 100mAnh.Remax RB-T7 là tai nghe kết nối bluetooth thương hiệu Remax. Với công nghệ Bluetooth mới nhất 4.1 chiếc tai nghe Bluetooth Remax cho khả năng kết nối nhanh hơn cùng chế độ tiết kiệm pin lến đến 30% giúp kéo dài thời lượng pin cũng như cải thiện chất lượng cuộc gọi của bạn.Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 từ chính hãng với giá chỉ khoảng chưa đến 400 ngàn đồng.

Sử dụng công nghệ kết nối an toàn

Tai nghe Bluetooth Remax RB — T7 sẽ trở thành một người bạn thân thiết trong việc tán gẫu cùng bạn bè với kết nối đạt chuẩn an toàn có sức khỏe, và tất nhiên an toàn hơn sóng điện thoại rất nhiều. Với thời gian đàm thoại lên tới hàng tiếng đồng hồnhư tai nghe bluetooth iphone 4, bạn nên sử dụng sản phẩm để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Sử dụng công nghệ kết nối tiên tiến

Được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất, Remax RB — T7 cho khả năng kết nối cực nhanh cùng mức tiêu hao năng lượng giảm 30% so với các tiêu chuẩn thông thường, cải thiện chất lượng cuộc gọi của bạn một cách tối đa. Công nghệ kết nối mới nhất còn cho khoảng cách kết nối tối đa lên đến 10m, hạn chế gián đoạn công việc trong phạm vị văn phòng.Thời lượng pin lên tới 3–5 như tai nghe bluetooth jabra tiếng liên tục với các tác vụ nghe nhạc, đàm thoại cùng thời gian chờ 120 tiếng.

Thiết bị Remax RB-T7 là tai nghe không dây vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể nghe nhạc hoặc nhận cuộc thoại an toàn mọi lúc mọi nơi. Tai nghe Bluetooth Remax RB — T7 ôm sát tai, giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cùng khả năng xoay 180 độ, giúp cho phù hợp với cả 2 bên tai.Thời gian thoại có thể lên tới 6H, tuy là dạng một tai nhưng RB-T7 vẫn có hỗ trợ nghe nhạc và cho phép nghe liên tục tới 5h.

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth sony ericsson