Tai nghe bluetooth lý tưởng Plantronics Explorer 10

Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 10 là một chiếc tai nghe bluetooth lý tưởng cho khách hàng sử dụng có thể đi đến bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Chiếc tai nghe bluetooth này dành cho những chiếc điện thoại thông minh và các máy tính bảng.Là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi doanh nghiệp trong nước, không thông qua nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

- Tai nghe bluetooth Explorer 10 là dòng tai nghe đến từ thương hiệu Plantronics nổi tiếng, được Designed in Santa Cruz, California — Assembly China. Sản phẩm được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ đeo, hợp thời trang cho bạn cảm giác đeo thoải mái giống như tai nghe bluetooth HTC.

- Với công nghệ Micro kép trên tai nghe cho phép tai nghe có thể lọc ồn một cách tốt nhất, giúp bạn dễ dàng đàm thoại ở chỗ đông người, đi xe ngoài đường,…

- Ngoài ra tai nghe Bluetooth còn cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói, bạn chỉ cần nói “Answer” để nhận cuộc gọi.

- Được tích hợp công nghệ Multiponit giúp ghi nhớ được nhiều thiết bị, kết nối được hai thiết bị cùng một lúc.

- Trên chiếc tai nghe Bluetooth Ex10 chính hãng được thiết kế các nút điều khiển giúp bạn dễ dàng điều chỉnh sử dụng mỗi khi bạn có cuộc gọi đến hãy nghe nhac như tai nghe bluetooth sony ericsson.

- Công nghệ DSP cho âm thanh đàm thoại rõ ràng, sắc nét dù trong môi trường ồn ào nhất

* Thông số kỹ thuật về Plantronics EX10:

- Công nghệ bluetooth v3.0.

- Kết nối được hai máy cùng một lúc.

- Thời gian đàm thoại liên tục: 10h.

- Trọng lượng: 10g.

- Màu sắc: Đen.

- Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

- Nguyên bộ sản phẩm bao gồm: 01 Plantronics Explorer 10, 01 cable sạc, 01 sách hướng dẫn.

- Thời gian chờ: 12 ngày.

- Phạm vi kết nối: 10m.

Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 10 có thiết kế có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 10 grams, giúp bạn dễ dàng để trong túi quần hoặc túi xách… mà không chiếm quá nhiều diện tích. Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 10 được trang bị công nghệ bluetooth 3.0 giúp kết nối tín hiệu nhanh chóng và ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.

Tham khảo thêm : bán tai nghe bluetooth sieu nho