Tai nghe Bluetooth Remax RB -T7 thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe Bluetooth Remax RB — T7 nhỏ gọn, trang bị bộ lọc tiếng ồn có thiết kế thời trang, nhỏ gọn và độc đáo. Tai nghe có các tính năng nổi trội với công nghệ bluetooth 4.1, tạo nhiều thuận lợi hơn trong khi nghe nhạc hay nói chuyện điện thoại cùng bạn bè. Tai nghe Bluetooth Remax RB — T7 ôm sát tai, giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cùng khả năng xoay 180 độ, giúp cho phù hợp với cả 2 bên tai.

- Nổi bật ở dòng sản phẩm này đó chính là được trang bị cho công nghệ bluetooth mới nhất đó chính là v4.1 giống như tai nghe bluetooth Blueant sẽ giúp truyền tải tín hiệu không bị gián đoạn, nhanh chóng và ổn định, khoảng cách thu phát 10m.

- Trong lượng RB-T7 chỉ có 8g cùng kết hợp với núm tai nghe được làm bằng chất liệu silicon nên sẽ không làm đau tai và bạn không có cảm giác nặng nề.

- Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, độc đáo với hai màu sắc đó chính màu đen và màu trắng sẽ mang đến cho bạn một phong cách sang trọng và quý phái khi mang cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth RB-T7 chính hãng hiệu Remax.

- Không chỉ giúp kết nối 1 thiết bị mà sản phẩm này còn giúp bạn kết nối được nhiều thiết bị nhờ được trang bị cho mình công nghệ Multipoint.

- Về chất lượng âm thanh được đánh giá rất cao có thể nói gần đạt đến hoàn hảo cho bạn tận hưởng được những bản nhạc hay. Khả năng lọc tiếng ồn và giảm nhiễu cho việc bạn đàm thoại được nghe giọng nói thật.

- Tai nghe Bluetooth Remax RB — T7 ôm sát tai, giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cùng khả năng xoay 180 độ, giúp cho phù hợp với cả 2 bên tai.

- Tai nghe bluetooth RB-T7 hiệu Remax là dòng tai nghe bluetooth một tai nghe của chính hãng Remax, được nhập khẩu trực tiếp tại hãng nhằm để cung cấp cho các bạn, để các bạn trải nghiệm những tính năng mới và thuận lợi trong công việc.

* Thông số kỹ thuật:

- Công nghệ Bluetooth : V4.1 giống tai nghe bluetooth nokia lumia

- Thời gian chờ : 120h.

- Khối lượng : 8g

- Màu sắc : Đen, trắng

- Khoảng cách sử dụng : 10m

- Thời gian đàm thoại : 4h

Tai nghe bluetooth Remax RB-T7 là một chiếc tai bluetooth phổ thông hướng đến đối tượng người dùng nghe gọi điện bình thường. Là một sản phẩm tai nghe thuộc dòng tai nghe Bluetooth RB-T của Remax. Tai nghe bluetooth Remax RB-T7 là một chiếc tai nghe có thiết kế đơn giản. Là một trong những tai nghe mà Remax muốn nhắm đến đối tượng người dùng phổ thông với thiết kế cũng không kèm phần độc đáo.Thiết kế đơn giản nhưng không kèm phần tinh tế, mang đến sự thoải mái cho người dùng khi đeo nhờ thiết kế nhỏ gọn.

Tham khảo thêm : mua tai nghe bluetooth ở đâu