Tai nghe Bluetooth Samsung Level U kết nối bluetooth 4.1 cực kì dễ dàng

Tai nghe Bluetooth Samsung Level U đạt được cả hai tiêu chí đó, cảm giác vô cùng thoải mái khi đeo và âm thanh chất lượng. Có lượng pin không ít, lên tới 11 giờ, Level U trông như một chiếc vòng đeo cổ gọn nhẹ và thời trang. Do thiết kế mở của đệm tai-eartips nên người dùng vẫn nghe thấy tiếng ồn xung quanh, khi tăng âm lượng cao âm thanh dễ nhòe và không hòa quyện tốt, cuối cùng thì Level U không có tính năng chống thấm mồ hôi.Ngoài ra chiếc tai nghe còn có chức năng báo rung khi có cuộc gọi đến và vị trí các phím điều khiển nằm ở vị trí khá thuận tiện.

- Đặc biệt thời lượng pin ấn tượng giúp chiều lòng những khách hàng khó tính nhất khi đàm thoại liên tiếp trong 11h và thời gian chờ lên tới 500h, quá ấn tượng với 1 chiếc tai nghe bluetooth hay tai nghe bluetooth HTC .

- Thiết kế như 1 chiếc vòng đeo cổ giúp dễ dàng khi hoạt động thể thao , 2 củ loa 12mm dạng in-ear

- Chúng tôi đã test thử cho dải âm trầm rất tốt , với những bản hoà tấu tiếng violon được thể hiệc cực kì ngọt ngào. Nói chung đây là chiếc tai nghe cao cấp kết nối bluetooth với chất lượng âm thanh tốt nhất của samsung hiện nay .

- Tai nghe Samsung Level U cao cấp hàng chính hãng hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động , chất lượng âm thanh cao và cực kì cơ động .

- Chất lượng âm thanh cực tốt ngang ngửa với chất lượng nghe CD và kết nối bluetooth 4.1 cực kì dễ dàng như tai nghe bluetooth motorola và nhanh chóng , chỉ cần kết nối 1 lần và các lần sau kết nối hoàn toàn tự động .

- Kết hợp với phần mềm Samsung Level trên appstore cho khả năng text-to-speak và 1 số tính năng nữa cực kì dễ dàng và tiện lơi .

Level U được thiết kế dành cho những ai không thích cảm giác eartips nhét sâu bên trong tai (ear canals), đem lại sự thoải mái cả trong tai và cả phần đeo ở cổ bởi thiết kế vòng như hình móng ngựa với trọng lượng nhẹ. Nút âm lượng tích hợp cho phép bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng các chức năng của tai nghe không dây Level U mà không cần các thiết bị ghép nối; đi kèm là thiết kế hỗ trợ tối đa người dùng giúp bạn sử dụng thoải mái nhất, ngay cả lúc đi trên đường.

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth samsung galaxy s3