Tai nghe không dây LEVEL U đẳng cấp tích hợp 2 micro

LEVEL U còn được tích hợp 2 micro, trong đó một micro chuyên nhiệm vụ ghi âm giọng nói của người dùng, micro còn lại chuyên ghi nhận tạp âm từ môi trường để phục vụ chức năng loại bỏ tạp âm chủ động. Không chỉ vậy, LEVEL U còn hỗ trợ tính năng text-to-speech cho phép tai nghe phát những thông báo như cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện trên smartphone, báo giờ hoặc mức dung lượng pin còn lại. LEVEL U lẽ đương nhiên cũng được tích hợp pin sạc, các nút chức năng tùy chỉnh âm lượng và chơi nhạc cần thiết.

Củ loa 12mm lớn cho âm thanh chất lượng cao, cộng với Bluetooth 4.1 kết nối với các thiết bị qua Bluetooth khá dễ dàng và nhanh chóng, khi đã từng kết nối và cấp quyền truy cập, lần kết nối thứ hai thiết bị được kết nối gần như ngay lập tức khi bật tai nghe bluetooth sieu nho hcm (người viết sử dụng iPhone 5, Nexus 7 2013 và BlackBerry Z10 để thử kết nối với Level U). Đặc biệt tai nghe Level U có thể kết nối đồng thời với 2 thiết bị di động.

Hãng này còn cho biết, mic của tai nghe Samsung Level U có khả năng chặn tạp âm từ bên ngoài giúp cuộc đàm thoại của bạn tốt hơn. Thời lượng pin dài, lên đến 10 giờ chơi nhạc. Khi tai nghe được bật và vào chế độ ghép nối, sẽ có một giọng nói thông báo cho bạn biết. Tính năng nổi bật hơn là ở phần vành đeo cổ báo rung khi có cuộc gọi đến.Điều này rất có ích cho việc giảm tiếng ồn, tuy nhiên với thiết kế mở của mình, tai nghe bị rò rỉ âm thanh ra ngoài và tôi phải thú nhận rằng nó không phải là chiếc tai nghe tốt nhất cho những người sử dụng trong môi trường ồn ào.

Mẫu tai nghe thể thao Samsung LEVEL U hiện có giá 69,99 USD, tương đương 1,5 triệu đồng với 2 tùy chọn màu sắc là trắng hoặc đen-xanh. Đại diện nhà sản xuất còn cho biết thêm rằng một khi được sạc đầy, LEVEL U có thể cho thời lượng sử dụng pin đến 10 giờ nghe nhạc, hoặc 11 giờ đàm thoại . Nếu ở chế độ chờ, pin tích hợp trên LEVEL U có thể tồn tại đến 500 giờ. Có thể dễ dàng mua tai nghe bluetooth ở hà nội.

Level U có micro kép (dual-microphone) để thu âm thanh môi trường nhằm loại bỏ tạp âm chủ động, giảm thiểu tiếng ồn. Chất lượng âm thanh thoại khá rõ ràng. Test thử nghe nhạc trong môi trường tiếng ồn xe đang chạy cho thấy độ khử ồn khá tốt. Bên cạnh của gọng đeo có tích hợp các nút cứng điều khiển volume và chức năng (VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY;PAUSE-PAIRING).

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth gia bao nhieu tien