Vì sao chép bệnh hôi nách?

Hôi nách là bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ hiện giờ. Vậy vì sao lại bị hôi nách? Đây là thắc mắc của ko vài người chẳng may mắc phải chứng bệnh phiền toái này.

Bệnh hôi nách tuy ko ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, gây trở ngại lúc giao tiếp. sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân tại sao lại bị viêm cánh.

Đọc thêm bài viết: thuoc tri hoi nach minh ngoc

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh. Tuyến này tập trung nhiều ở vùng nách, bộ phận sinh dục và lông mày, chúng thải ra một loại chất lỏng đặc chứa mỡ nhờn và những chất béo. những chất này khi thải ra kết hợp với các vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da ở vùng nách sẽ tạo thành một loại axit béo ko bão hòa có mùi khó chịu gọi là mùi hôi nách.

Đặc tính của hôi nách

- Bệnh hôi nách có tính di truyền : Theo các nghiên cứu khoa học đã được chỉ ra, hôi nách có truyền từ đời này sang đời khác trong cùng gia đình hoặc gia tộc. Nếu bố mẹ hoặc mẹ bị hôi nách, tỉ lệ bệnh mắc bệnh sẽ là 50%.

- viêm cánh biến đổi theo độ tuổi: viêm cánh là do sự phát triển của tuyến mồ hôi gây ra nên có tính biến đổi theo độ tuổi. Ở thanh thiếu niên, những tuyến mồ hôi thường phát triển mạnh nên thường nặng mùi và rõ rệt hơn. Còn ở người trung niên và người già, những tuyến mồ hôi này teo lại và ko còn hoạt động mạnh nữa nên mùi hôi sẽ giảm dần.

- viêm cánh biến đổi theo mùa: Mùa hè, thời tiết nóng lực oi bức, thân thể đào thải nhiều mồ hôi hơn nên mùi hôi vì thể mà cũng nặng mùi hơn. Còn mùa đông, cơ thể đào thải ít hoặc ko đào thải mồ hôi nên do đó mà mùi hôi cũng ít hơn.

Có rất nhiều bí quyết trị viêm cánh nhưng bí quyết đơn giản nhất là sử dụng thuốc trị hôi nách minh ngọc do bộ y tế cung cấp,sản phẩm do bộ y tế cung cấp sử dụng đảm bảo an toàn, chất lượng phù hợp với thể trạng của mọi người.

Like what you read? Give Thuốc Chữa Hôi Nách Minh Ngọc a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.