Lòng anh hạnh phúc khi có em bên cạnh

Ngày 10 tháng 9 năm 2014


Buổi tối Chàng với Nàng tâm sự…

Chàng đã thổ lộ cho Nàng nghe những điều đã diễn ra với với chàng. Nàng rất ngạc nhiên xen lẫn cảm giác buồn vui. Nàng thấy buồn vì không biết chàng đã trải qua những khó khăn cực nhọc ấy, và nàng vui vì mọi thứ đã được giải quyết, nàng thấy nhẹ lòng hơn khi thấy chàng cũng lạc quan và thở ra những ưu phiền mệt mỏi. Và hít thật sâu những vui tươi, lạc quan, yêu đời mà Nàng đã mang đến, nàng ơi, nàng đừng trách bản thân mình vì không giúp được chàng lúc chàng gặp khó khăn nhé. Ngược lại là khác, trong lúc chàng có ưu phiền và buồn tủi thì Nàng đã truyền cho chàng một nguồn năng lượng mang tên là Hạnh Phúc, thế nên chàng đã vượt qua được nàng ạ. Chàng còn phát hiện ra rằng càng ngày Nàng biết truyền nhiệt huyết cho người khác qua nụ cười, qua giọng nói. À Nàng ơi, càng ngày chàng càng mê mẩn giọng nói của Nàng rồi đấy. Rất đặc biệt, chàng chẳng biết diễn tả sao nữa, với lại nếu dùng 26 chữ cái để miêu tả giọng nói của Nàng khiến chàng say đắm thì làm sao mà đủ. Hì.

Không biết từ bao giờ mà Anh với em xưng hô với nhau bằng những cái tên hết sức lãng mạn và đáng yêu như Chàng với Nàng, Nhớ với Thương, anh cũng chẳng nhớ nữa, nhưng anh biết rằng rất TỰ NHIÊN, và chỉ có ở Dũng với Nguyện mà thui. Em còn nhớ không, chúng mình hát cùng nhau một bài hát Chú rể, cô dâu, anh thấy sao mà ý nghĩa và ngọt ngào quá. Như thể chúng ta đang bên cạnh nhau, đang thưởng thức cùng nhau bản tình ca ngọt ngào và tiếng cười hạnh phúc cứ nở hoa trên khuôn mặt anh và em. Em biết không, đó là tình yêu, là cảm giác chỉ có ở những người đang yêu, và được yêu. Em cho anh niềm vui, anh cho em tiếng cười, và rồi chúng mình còn hát cùng nhau thêm những đoạn của bài định mệnh anh và em nữa. Hì. Bài hái mà cả anh và em đều say đắm. Em ơi, anh sẽ nhớ và khắc ghi những kỉ niệm tuyệt vời này vào trái tim anh. Để tình yêu của đôi mình sẽ đong đầy những yêu thương, và những kỉ niệm ngọt bùi cùng nhau.

Lòng anh hạnh phúc khi có em trong trái tim anh. Lần đầu tiên, người con gái đầu tiên nói với anh một điều mà anh đã thầm mong từ lâu lắm rồi. “Nàng thương Chàng” đó là điều anh xúc động nhất, anh cảm thấy nghẹn lòng mình, và anh chỉ biết viết vội một câu nói từ sâu trong lòng mình rằng, Chàng cũng rất thương Nàng. Nàng ạ.

Anh thương Em nhiều lắm.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nhớ Thương’s story.