Suy nghĩ trong anh

Cứ qua thêm môt ngày mới biết thế nào là yêu
Một ngày trôi qua vội vã nhưng trong anh rất nhiều điều
Những suy nghĩ trong anh cứ lớn lên từng phút
Cứ lớn theo từng ngày khi anh được ấm áp bên em


Qua việc ngừng tham gia với các kia anh nhận ra là mình còn thiếu nhiều điều nữa em à. Thế nên giờ đây anh sẽ cố gắng chăm chỉ hơn, cố gắng học những gì còn thiếu, nhưng mà em biết đấy! Nói là dễ hơn làm, anh vẫn chưa chăm chỉ, vẫn chưa tập trung thực sự. Rồi anh nghĩ đến em, Nguyện Thương. Và tự nhủ, hãy nỗ lực thực sự đi nào Dũng, em cũng đang nỗ lực để không chỉ học tốt ở trường mà còn học thêm những kiến thức từ cuộc sống xung quanh và em cũng đang chăm chỉ đọc sách mỗi ngày mà, mình phải hành động, phải cố hơn một chút nữa, thế là anh lại thấy phấn chấn và hào hứng lao vào việc trau dồi. Em ơi, những gì mình học hay làm hôm nay để là tiền đề cho ngày mai em nhỉ.

Thế nên, anh sẽ cố gắng hơn nữa ngày hôm nay để ngày mai anh được nở nụ cười mãn nguyện vì những gì mình đã nỗ lực ngày hôm qua. Và em cũng thế em nhé, anh biết em đang tốt hơn về mọi mặt từng ngày, và từng chút một em nhỉ. Vì cuộc sống là cuộc hành trình mà ta chỉ có thể nắm bắt được mọi thứ trong giây phút hiện tại em nhỉ. Và hiện tại lúc này đây. Anh biết rằng mình đang yêu và được yêu. Anh thạt sự thấy mình hạnh phúc nắm, ak và chúng ta vẫn đang còn trẻ nữa, và vừa biết dấu yêu nữa. Woa có biết bao nhiêu là điều đặc biệt mà anh và em đang có. Đang…

Anh biết rằng từng ngày trôi qua những niềm vui nho nhỏ, những chia sẻ be bé, những lời quan tâm khe khẽ, những giọng cười hehe của anh và em sẽ góp thành tình yêu thương to to và trở thành những ký ức theo cùng năm tháng của chúng ta, anh thấy thật ý nghĩa và hạnh phúc lắm thay. Để rồi chúng ta sống với niềm tự hào về những ký ức ngọt bùi mà chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nhớ Thương’s story.