10 mỹ nhân có style trang điểm đẹp nhất năm
Cần tìm Đệm bông ép Thanh Bìnhchất lượng tốt, giá bán rẻ

Thứ năm, 24/12/2015 00:07 GMT+7

Phạm Hương, Đặng Thu Thảo có phong cách làm đẹp ổn định và quyến rũ, thường xuyên lọt vào top mỹ nhân trang điểm đẹp của tháng.

Style trang điểm yêu thích của Phạm Hương là mắt viền đậm và son môi màu lì. Cô chọn màu son khá linh hoạt, từ tone nude trầm đến đỏ rực rỡ. Mỗi lần xuất hiện, Phạm Hương luôn ghi dấu ấn với diện mạo tươi tắn, rạng rỡ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trung thành với style trang điểm tự nhiên, hợp với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng. Với tone son đỏ đậm, người đẹp chọn cách viền mắt nhẹ và trang điểm nền trong suốt.

Hoàng Thùy Linh đặc biệt chuộng tone màu đỏ. Người đẹp liên tục sử dụng son đỏ, kết hợp với màu móng và màu trang phục cùng tone để tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ.

Chi Pu có nhiều đột phá trong phong cách làm đẹp năm vừa qua. Bên cạnh hình tượng trẻ trung, nhí nhảnh thường thấy, trong nhiều dịp, Chi Pu đã thử nghiệm phong cách trưởng thành, gợi cảm hơn. Dù với style nào, trông cô cũng vẫn rất xinh đẹp.

Gam màu son ưa thích của Á hậu Huyền My trong năm vừa qua là cam nude. Kiểu trang điểm mắt đậm, to tròn kết hợp son cam trên nền da trắng muốt giúp người đẹp luôn lộng lẫy, rạng rỡ.

Ngọc Trinh trang điểm theo phong cách búp bê xinh xắn. Người đẹp 9X thích kiểu trang điểm mắt to tròn và màu son tươi sáng.

Nhã Phương chuộng mốt trang điểm Hàn Quốc với lông mày ngang, lớp nền căng bóng và màu son rực rỡ.

Vũ Ngọc Anh hướng tới hình tượng gợi cảm, quyến rũ nên cô thường chọn kiểu trang điểm mắt mèo gợi cảm và các gam son nóng như đỏ, cam.

Minh Hằng gây ấn tượng với phong cách đa dạng, khi thì kiêu sa, quyến rũ với kiểu trang điểm cổ điển, khi lại trẻ trung, ‘xì tin’ với style Hàn Quốc trong trẻo.

Phong cách chủ đạo của Tóc Tiên tôn vinh nét đẹp gợi cảm, vì vậy, cô thường sử dụng các màu son đậm và trầm, kết hợp với khuôn mặt tạo khối kỹ càng.

Thanh An

Tìm hiểu về Đệm bông ép Thanh Bình chính hãng đang giảm sâu nhất năm
 December 24, 2015 at 12:47AM

Like what you read? Give Thu Thanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.