Trải nghiệm công nghệ lồng giặt không lỗ của Sharp
Cần tìm Đệm bông ép Thanh Bìnhchất lượng tốt, giá bán rẻ

Thiết kế lồng giặt không lỗ Eco Drum mới từ máy giặt Sharp giúp ngăn ngừa nấm mốc, loại bỏ mùi hôi, đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Thiết kế đẹp với nhiều tiện ích mới.

Những tiện ích từ lồng giặt không lỗ

Với lồng giặt không lỗ, bạn có thể ngăn ngừa sự phát triển và xâm nhập của nấm mốc từ bên ngoài do không còn lượng nước dư thừa hoặc cặn bã bột giặt tồn đọng lâu ngày. Vì vậy, nấm mốc, vi khuẩn không thể xâm nhập vào bên trong lồng giặt, gây ra mùi hôi khó chịu trên quần áo.

Thiết kế còn giúp giảm thiểu hư hại, sờn vải do bề mặt lồng giặt không có lỗ, quần áo không còn cọ xát vào thành. Đồng thời, công nghệ không lỗ giúp tiết kiệm nước đến 30% và sử dụng tối ưu các chất giặt tẩy do hạn chế sự hao hụt trong quá trình giặt khi không có các lỗ thoát nước.

Bên trái là lồng giặt có lỗ thông thường, bên phải là lồng giặt không lỗ của Sharp.

Chế độ giặt thơm giúp áo quần thơm lâu hơn

Nước xả vải sau khi được đổ vào khay chứa sẽ tự động chảy xuống giặt đúng chu trình vắt lần cuối, tiếp đến sẽ thấm lâu vào quần áo trong chu trình ngâm. Do thời gian ngâm quần áo trong nước xả vải lâu hơn nên hương thơm sẽ được lưu giữ tốt hơn.

Theo kiểm nghiệm của Sharp, nhờ thiết kế khay chứa chất xả lớn ba trong một kết hợp với chế độ giặt thơm và tính năng tự động làm sạch lồng giặt, cấp độ mùi thơm được gia tăng từ cấp độ 2 lên cấp độ 3. Hương thơm trên quần áo được giữ lâu hơn so với chế độ giặt thông thường. Hơn nữa, chế độ này còn được áp dụng cho nhiều chương trình giặt.

Chế độ giặt thơm giúp lưu hương thơm lâu trên quần áo.

Giặt sạch hơn với mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin

Lồng giặt Eco Drum không lỗ kết hợp mâm xoáy kép Screw + Dolphin được chế tác dựa trên hình dạng vây cá heo và các ụ nổi được mô phỏng trên thân cá voi tạo ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, giảm xoắn rối quần áo và tăng hiệu quả giặt sạch lên tới 19%.

Thiết kế an toàn, thân thiện và độ bền cao

Ngoài ra, máy giặt Sharp không lỗ mới có nhiều tính năng thân thiện, an toàn với người sử dụng như tự làm sạch lồng giặt; mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp kháng mùi kháng khuẩn bảo vệ quần áo; thiết kế nắp mới chống trầy, chịu lực, giảm ồn, an toàn cho người dùng cùng độ bền cao với 7 tính năng bảo vệ…

Với lồng giặt Eco Drum không lỗ của Sharp, các bà nội trợ sẽ không còn lo quần áo có mùi khó chịu do nấm mốc ngoài lồng giặt gây nên, cũng như hài lòng với hiệu quả giặt sạch mạnh, quần áo thơm lâu và nhiều tiện ích mà máy mang lại.

(Nguồn: Sharp)

Không thể tin nổi: Đệm bông ép Thanh Bình chính hãng đang giảm giá sốc nhất năm
 December 31, 2015 at 08:05AM

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.