Truy lùng địa chỉ siêu âm thai tốt quận Thủ Đức cho các mẹ bầu

Thủy Finizz
May 16 · 5 min read

Tìm hiểu rõ địa chỉ uy tín trước khi đi siêu âm thai là điều cần thiết đối với tất cả các mẹ bầu. Nếu bạn ở khu vực quận Thủ Đức hoặc lân cận thì đây là những phòng khám siêu âm thai tốt quận Thủ Đức được các bà mẹ tin tưởng.

Phòng khám Sản phụ khoa MIA — BS.CKI. Phạm Thị Hồng Loan

Địa chỉ: Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (xem chi tiết)

Lịch làm việc: Thứ Hai — Thứ Bảy: 17:00–20:30

Sáng thứ Bảy: 8:00–11:30

Website: http://sanphukhoamia.com

Phòng khám Sản phụ khoa MIA- Nhóm bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

Đầu tiên phải kể đến phòng khám Sản phụ khoa MIA- Nhóm bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Với đội ngũ nhóm các bác sĩ giỏi làm việc tại Khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ, phòng khám luôn là địa chỉ khám và siêu âm thai cực kỳ uy tín. Đây là lý do phòng khám tiếp nhận mà hàng trăm mẹ bầu mỗi ngày

Phụ trách chính tại phòng khám MIA là bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản phụ khoa. Bác Loan và các bác sĩ phòng khám MIA luôn đảm bảo chất lượng phòng khám. Phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị máy siêu âm chuẩn phục vụ nhu cầu siêu âm thai tốt cho bệnh nhân.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — BS.CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (xem chi tiết)

Lịch làm việc: Thứ Hai — Chủ Nhật: 17:00–20:00

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — BS.CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Với chuyên khoa về sản phụ khoa phòng khám của bác sĩ Võ Thị Mỹ Phương là lựa chọn của các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám thai định kỳ, tư vấn dinh dưỡng thai, siêu âm thai cực tốt.

Các chị em khi đến địa chỉ siêu âm thai uy tín tại phòng khám của bác sĩ đều nhận xét rằng. Bác không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thăm khám rất nhẹ nhàng, tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận và chịu khó giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu.

Đặt lịch hẹn

Phòng khám Sản phụ khoa — BS. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (xem chi tiết)

Lịch làm việc: Thứ Hai — Chủ Nhật: 17:00–20:00

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — BS.CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Một địa chỉ siêu âm thai uy tín khác không thể không nhắc tới phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung. Đây là một trong những lựa chọn yên tâm và an toàn cho các bà mẹ. Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa và siêu âm thai của bác sĩ rất đông bệnh nhân. Có được thành quả ấy cũng nhờ bác sĩ tận tình và nhẹ nhàng với bệnh nhân.

Bên cạnh đó phạm vị chuyên môn của bác sĩ Cẩm Nhung còn là: Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa.

Khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa thông thường.

Đặt thuốc âm đạo — Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung — Soi cổ tử cung

Lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư — Siêu âm sản khoa.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — BS. Trần Thị Như Phương

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (xem thêm)

Lịch làm việc: Thứ Hai — Thứ Sáu: 18:30–20:30

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — BS.CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm là bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Bác sĩ Trần Thị Như Phương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến. Rất nhiều bà mẹ khi mang thai thường đến địa chỉ siêu âm thai uy tín — phòng khám phụ khoa Thủ Đức của bác sĩ để khám thai và theo dõi thai định kỳ.

Bác sĩ có phòng khám tại quận Thủ Đức nơi mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân tới kiểm tra sức khỏe, khám thai, siêu âm thai,… Ngoài ra phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, điều trị rối loạn tiền mãn kinh, són tiểu sau sinh…

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — ThS.BS. Tô Thị Trâm Anh

Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Xem thêm)

Lịch làm việc: Thứ Ba — Chủ Nhật: 17:00–20:00

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm — ThS.BS. Tô Thị Trâm Anh

Ngoài ra, địa chỉ khám phụ khoa khác tại Thủ Đức có thể kể đến phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Tô Thị Trâm Anh. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như từng nghiên cứu, học tập về các phương pháp khám chữa bệnh khác nhau nên bệnh nhân đều cảm thấy tin tưởng khi đến khám và siêu âm thai ở phòng khám bác Trâm Anh.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn!

Như vậy, các mẹ nên tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ siêu âm của phòng khám để có thể lựa chọn được phòng khám sản phụ khoa phù hợp cho mình. Hiện nay các phòng khám đều có dịch vụ đặt lịch hẹn online nên trước khi tới siêu âm thai hãy đặt lịch để được ưu tiên và giảm thời gian ngồi đợi. Sau đó hãy tuân thủ nghiêm ngặt theo lịch khám thai và ngày đến siêu âm theo chỉ định của bác sĩ. Các mẹ sẽ đảm bảo em bé được chăm sóc tốt nhất và phòng trừ các bệnh dễ mắc phải. Chúc mẹ bầu luôn khỏe mạnh và mang thai an toàn!

Hy vọng mẹ bầu sẽ tìm được phòng khám phù hợp để khám và siêu âm thai

Theo dõi các thông tin hữu ích khác và tư vấn, đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ tại Finizz.com

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade