THỦY CHEVROLET

Chúng tôi là đại lý 3S uy tín của General Motor Việt Nam. Với mong muốn đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại thủ đô, đang tập trung phát triển hệ thống với nhiều cơ sở hoành tráng. Hiện tại đã có 2 trung tâm tại Hà Nội.

Thủy chevrolet

Trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, số 183 phố Yên Lãng- phường Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm rất thuận tiện cho giao thông đi lại của khách hàng. Khách hàng ở mọi nơi trong thành phố nếu tin tưởng thủy Chevrolet đều có thể dễ dàng tìm đến hơn. Được xây dựng trên diện tích rộng lớn hơn 2000 m2 được thiết kế hiện đại và sang trọng. Nơi đây được chuyên nghiệp hóa thành những khu vực riêng biệt như: khu trưng bày dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện, xưởng dịch vụ sửa chữa. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo: bán ô tô Chevrolet mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn GM, cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng Chevrolet.

– Cơ sở mới tại Lai Xá- Kim Chung- Hoài Đức- Hà Nội: Cơ sở được xây dựng trên diện tích 4000 m2. Cũng như trụ sở chính, cơ sở này cũng được chia thành các khoang riêng biệt, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: Khu cố vấn dịch vụ, khu sửa chữa, khu gò, sơn, khu dọn nội thất, rửa xe, khu cung cấp phụ tùng chính hãng. Dù ở cơ sở mới này hay trụ sở chính bạn cũng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất đúng tiêu chuẩn GMW.

VỀ NHÂN SỰ

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm sau hơn 5 năm hình thành và phát triển sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ là tư vấn bán hàng mà còn mang đến những dịch vụ khách hàng sau bán hàng tốt nhất như sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng, tư vấn sử dụng bởi những chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Nhân viên thủy chevrolet

THUY CHEVROLET

183 YÊN LÃNG ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

0936 255 889

http://thuychevrolet.com/

Like what you read? Give Thủy Chevrolet a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.