Em yêu anh! Chàng trai cung Sư Tử

Vì anh thuộc cung Sư Tử nên khi yêu em anh sẽ yêu bằng hết khả năng của mình, bằng tất cả con người thật của anh mà không hề che đậy.

Anh sẽ rất dễ dàng có thể nhận ra người anh đang để ý ở đâu, cho dù là em có “ngụy trang” trong đám đông kì dị đi chăng nữa. Dù cho là không đưa mắt về phía em nhưng anh vẫn có thể biết được rất rõ em đang làm gì đấy nhé! Vì tầm ngắm của anh bao quát lắm, nhưng vì tự tôn, tự trọng nên anh sẽ chẳng bao giờ nhìn em chằm chằm đâu.

Vì là Sư Tử nên anh sẽ ghi nhớ mọi điều về em. Anh sẽ nhớ tới ngày sinh nhật của em và có thể sẽ còn hồi hộp sốt sắng chuẩn bị từ trước 6 tháng cơ! Mà nếu như em có đoán ra thì em đừng vội vàng dập tắt niềm vui hồ hởi đó của anh, bằng việc bóc trần âm mưu trước khi mà anh kịp chuẩn bị nhé. Vì lúc đó anh sẽ bị tự ái dồn dập và không buồn làm một cái gì nữa kể cả, là việc đứng lên ngồi xuống.

Nếu em lỡ yêu một chàng trai cung Sư Tử…

chàng trai sư tử

Khi anh đang có người yêu rồi, thật ra anh cảm thấy rất vui, vì bản chất của anh thích được sự tôn thờ, mà anh vui vậy thôi, chứ anh không thích em đâu, anh biết là anh đang thuộc về ai.

Khi anh đang có người yêu rồi, thì em nên giữ tình cảm đó lại và đừng có nói với anh. Vì anh không muốn làm bản thân mình khó xử, anh rất ngại từ chối và anh không muốn tỏ ra không tôn trọng em. Đừng cố lao vào nguy hiểm mà chơi trò phiêu lưu mạo hiểm với anh, người bị tổn thương sẽ là em đấy!

Và nếu như em yêu anh khi mà anh không có bất kì một sự ràng buộc nào, thì em hãy thể hiện cho anh biết là em yêu anh nhé. Bởi vì anh không giỏi trong việc nhận biết được tình cảm mà em đang che giấu đâu!

Nếu như em là người yêu của anh…

Sư Tử là cung thuộc nhóm Lửa, anh không thể tránh khỏi bệnh nóng nảy. Xin em hãy cố chịu đựng tính cách khó ưa này của anh, anh cũng là một kẻ rất hay ghen và ghét những gì không rõ ràng…Nếu lỡ như em có làm những điều mà anh không thích, thì anh chắc chắn rằng sẽ không làm ầm ĩ mà anh sẽ…dằn vặt em theo một kiểu khác, nhưng chỉ là lúc nóng nảy rồi anh sẽ quên đi rất nhanh.

Anh là kẻ rất dễ suy nghĩ, chỉ cần một hành động, một lời nói vô tình nào đó của em cũng đủ có thể làm anh thức trắng đêm tự kỷ rồi, anh hay lo xa và tính khí có phần hơi thất thường.

Nếu mà em muốn chia tay với anh…

Em đừng nói những câu vô nghĩa như: “Em không xứng đáng với anh” hay là “Em nghĩ rằng mình không hợp”… chi bằng em cứ nói thẳng với anh là: “Em hết yêu anh rồi!” hoặc là “Em có người khác rồi”.

Anh sẽ có thể dễ dàng chấp nhận và dễ dàng quên đi em hơn! Và tuyệt đối là hậu chia tay đừng có đối xử với anh quá tốt, vì anh không muốn nhận được sự thương hại của người khác và anh cũng không muốn suy nghĩ lệch lạc đi, như vậy anh sẽ tổn thương nhiều hơn.

Cho dù là anh có từng đào hoa, nhiều cô gái theo đuổi thì người quan trọng và ảnh hưởng đến anh duy nhất chỉ có em. Vì thế nê nếu em lỡ yêu một chàng trai cung Sư tử như anh thì em chắc chắn sẽ kông phải hối tiếc bất cứ một điều gì đâu!

Xem thêm: bếp từ fagor, bep tu bosch, bep tu teka