Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp bớt tức giận

Bạn phải làm như thế nào nếu như vô tình làm cho người bạn của mình tức giận? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết cách xoa dịu đi sự tức giận của 12 con giáp nhé, thử áp dụng xem có hiệu quả không nào.

Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp bớt tức giận

Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp bớt tức giận

Tuổi Tý — Hợi

2 tuổi này thường có tính khí nỏng nảy, lại rất là hay tự ái, một khi mà họ đã giận dỗi thì cho dù có làm cách nào đi chăng nữa cũng khó có thể giải quyết được vấn đề. Cho dù là xin lỗi cũng sẽ không có tác dụng, nếu như bạn cố lơ đi thì chính hai người này sẽ gây phiền phức và khiến cho bạn phải chú ý, đặc biệt là tuổi Tý. Thế nhưng ai cũng đều biết đây không phải là một cách giải quyết vấn đề thông minh, mà thời gian thì mới là câu trả lời tốt nhất cho tất cả. Ngay khi mà hai người này đang bực tức bạn hãy tránh xa họ ra, đừng quan tâm và chú ý tới họ. Họ giận dữ đấy nhưng mà không có ai để trút thì sẽ có thời gian và không gian để có thể suy nghĩ lại về tất cả và tự vấn bản thân. Khi mà hiểu hết được mọi chuyện thì tuổi Tý và tuổi Hợi hẳn là sẽ biết mình sai.

Tuổi Sửu — Tuất

Khi hai người bạn này trở nên xấu tính thì cách tốt nhất để làm dịu tình hình hiệu quả chính là chuyển chủ đề. Họ vốn là người có trí nhớ ngắn hạn, không hay để bụng lâu nên nếu như muốn tuổi Sửu và tuổi Tuất bình tĩnh lại thì chỉ còn cách tìm một vấn đề nào khác thú vị, vui vẻ để làm cho họ cảm thấy hứng thú, quên đi việc đã làm hai người này trở nên bực mình. Tuổi Sửu và tuổi Tuất đều có sự chăm chú và ham thích đối với những thứ mới mẻ, họ sẽ nhanh chóng quên đi những chuyện không vui mà thôi.

Tuổi Dần — Dậu

Cách tốt nhất để cho hai người bạn này bớt xấu tính là hãy dùng áp lực để đè nén họ. Vì tính khí của họ quá trẻ con, dù đã là một người trưởng thành thì họ cũng không trở nên hiểu chuyện và biết nghe lời khuyên đúng được. Dùng lời lẽ để thuyết phục hai con người này là một chuyện vô dụng nhất trên đời, hãy vẽ ra viễn cảnh đáng sợ nhất mà họ biết là nếu còn làm sai, để cho tuổi Dần và tuổi Dậu biết rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình, kiềm chế tính cách lại. Khi nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, tuổi Dần và tuổi Dậu sẽ trở nên bình tĩnh hơn.

Tuổi Mão — Thân

Tuy tuổi Mão không phải là một người hay nóng nảy, nhưng một khi đã bực mình lên thì họ sẽ là một người rất khó để có thể làm nguôi lòng. Người tuổi Thân thì khác, họ sẽ làm mọi việc chỉ quan tâm đến tính hợp lý. Chỉ cần họ cảm thấy có lý thì người tuổi Thân và tuổi Mão ngay lập tức sẽ nguôi giận. Thế nên trước khi làm cho hai người tuổi này bực tức thì bạn hãy nhớ chuẩn bị thật nhiều lý lẽ để làm họ hài lòng và nguôi ngoai đi nhé.

Tuổi Thìn — Tỵ

Chỉ cần thể hiện thành ý là muốn hòa hoãn và xin lỗi thì hai người bạn này sẽ sẵn sàng có thể tha thứ và nguôi giận ngay. Họ đều là những người rất thông minh và có lòng bao dung, hai ưu điểm này sẽ khiến cho họ không còn nóng giận được quá lâu. Chỉ cần tôn trọng, nhẫn nại và bày tỏ chân thành, hai người này sẽ lập tức có thể hiểu chuyện và chịu khó lắng nghe. Tất nhiên, đối diện với những người có trí tuệ, lời nói của bạn cũng không thể chỉ là lấp liếm giản đơn được, nếu như thấy đối phương là người gian dối thì tất nhiên là cơn tức giận của họ sẽ càng trở nên đáng sợ hơn.

Tuổi Ngọ — Mùi

Tuy đây là những người không dễ làm nguôi giận nhưng mà họ lại rất dễ mềm lòng, hãy biết nắm bắt đặc điểm này để có thể giải quyết được vấn đề một cách dễ dàng hơn. Khi phải đối diện với sự tức giận của hai người này thì bạn này hãy tận dụng sự cảm thông nơi họ. Bày tỏ sự khó khăn của bản thân, nói rõ ra những suy nghĩ và cảm xúc đang tồi tệ bi thảm, họ sẽ từ thương hại mà thông cảm rồi tha thứ cho bạn, khi lòng từ bi đã lấn át được cơn giận giữ thì mọi cơn bực tức sẽ nhanh chóng bị tiêu tan mà thôi.

Xem thêm:

bếp điện hồng ngoại

bếp từ brandt

bếp từ hafele

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.