Những chuyến du lịch cùng vali hàng hiệu

Vào những ngày lễ, những kì nghỉ hè bạn thường cùng những đứa con của mình đi du lịch. Vừa là kì nghỉ của đứa con, vừa giúp bạn nghỉ ngơi, thu giản để cân bằng lại cuộc sống bởi công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Dù là đi du lịch trong nước hay nước ngoài thì những chiếc vali kéo là vật dụng không thể thiếu cho gia đình bạn.

Bạn đã biết đến những chiếc vali vải dù của thương hiệu vali Lusetti chưa? Hẳn là đã từng nghe qua rồi đúng không ạ. Vali Lusetti là thương hiệu vali thời trang nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay các bạn trẻ cũng sử dụng rất nhiều.

Vali Lusetti có hai chất liệu chính là nhựa dẻo và vali vải. Hôm nay tôi sẽ nói với các bạn một vài nét nổi bật của dòng vali vải rất phổ biến được nhiều người yêu thích. Vali vải nói chung là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng từ trước đến nay. Bởi những đặc tính tiện dụng nhẹ, bền và đẹp.

Về cấu tạo thì không có gì khác nhưng những mẫu vali Lusetti hiện nay thường có rất nhiều màu sắc cũng như hình thức đẹp. Thời đại tiên tiến, người dùng không chỉ quan tâm đến sức chứa của vali mà còn quan tâm đến độ thẫm mĩ. Chất liệu vải dù 100% polyester, rất bền, và chống thấm nước rất tốt. Bởi vậy mà bạn hãy yên tâm khi sở hữu cho mình một chiếc vali du lịch để bảo quản hành lí.

Nói về đặc tính nổi trội của dòng vali vải là khả năng chứa đựng rất tốt, lại có trọng lượng nhẹ. Điều đó sẽ tiết kiệm trọng lượng khi vali hành lí đặt lên bàn cân trên những chuyến bay của bạn. Ngăn chính của những chiếc vali vải có thể mở rộng ra 5cm để bạn có thể đựng thêm hành lí khi cần thiết.

Khóa kéo của chiếc vali Lusetti rất chắc chắn, được thiết kế bởi hệ thông khóa mật mã cho bạn bảo vệ an toàn hành lí của mình. Cùng với bánh lăn xoay chuyển 360 độ và cần kéo inox chắc chắn, sẽ giúp bạn di chuyển vali dễ dàng trên mọi địa hình.

Hiện tại hệ thống AbcStore.Vn đã lấy về rất nhiều mẫu vali du lịch, không chỉ là những sản phẩm vali vải thương hiệu Lusetti mà còn có cả rất nhiều các thương hiệu vali khác cũng như các dòng balo, túi xách. Tất cả những sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, với giá thành rất hợp lí. Hãy đến với AbcStore và lựa chọn cho mình những mẫu vali kéo phù hợp cho chuyến du lịch bạn nhé!