เดือด! วงการเกมส์ โปร PUBG Lite ถูกรีวิวกันจำนวนมากใน Youtube หลังเกมส์เปิดตัว 2 วัน

ข่าว โปร PUBG Lite ใครที่เป็น Gamer เมืองไทยนะครับช่วงต้นปีที่ผ่านมานะครับ เราคงจะได้เห็นบริษัทพับจีคอร์ปอเรชั่นนะครับได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ที่ชื่อว่าพับจีลายอย่างเป็นทางการซึ่งเป็น 1 ในเกม Battle Royal ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในเมืองไทยเลยก็ว่าได้หลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนั้นก็เรียกได้ว่ามีเหล่าบรรดาสตรีมเมอร์ทั้งหลายนั้นรีวิวกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ภาพจาก https://www.thxgamers.com/download-pro-pubg-lite/

เปิดตัวเกมครั้งนี้นะครับจะเกิดขึ้นสำหรับผู้เล่นในประเทศไทยเท่านั้นก็คือได้มีการปรับปรุงเวอร์ชั่นนี้เวอร์ชั่นของ steam ที่มีต้นฉบับอาจจะทำให้ผู้เล่นที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์สเปคไม่สูงสามารถที่จะสัมผัสเกมที่สามารถทำลายสถิติเกมในโลกมาแล้วในปี 2018 แล้วทีมงานของเรานะครับก็มีความเชื่อว่าคงจะเป็นข่าวดีสำหรับคนที่เล่นเกมแล้วเจอปัญหาอยู่อย่างแน่นอน

โปร pubg lite เป็นปัญหาของเกมอย่างที่เราทราบกันดีว่าเกม PUBG นั้นนะครับเป็นเกมที่มีความต้องการของสเปคค่อนข้างที่จะสูงนะครับเพราะว่าในเรื่องของการ fix เวอร์ชั่นปัจจุบันนั้นมีความสวยงามที่เรียกได้ว่ากินสเปคเครื่องมากมากเลยทีเดียวก็ว่าได้

ภาพจาก pubg lite thailand

สำหรับขั้นตอนในการเล่นเกมเวอร์ชั่น เกมพับจี Version LITE นี้นะครับก็สามารถที่จะทำการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้เลยนะครับซึ่งก่อนอื่นนั้นจะต้องมีการสร้างบัญชีก่อนแล้วก็มีการยืนยันตัวบัญชีที่เราสร้างขึ้นมาหลังจากนั้นก็สามารถที่จะเข้าเกมแล้วก็ตั้งชื่อตัวละครกันได้เลย

แต่อย่างไรก็ตามนะครับถึงแม้ว่าจะเป็นเกมใหม่เปิดตัวมาไม่นานสิ่งที่เราได้เห็นในเกมพับจี (PUBG Lite) นี้แล้วนะครับก็จะคุณจะหนีไม่พ้นในเรื่องของ โปร pubg lite นะครับพี่เรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวมาเพียงแค่ 2 วันนั้นมี โปร pubg lite ช่วยเล่นที่เผยแพร่อยู่ในเว็บไซต์ต่างๆเป็นจำนวนมากกันเลยก็ว่าได้ซึ่งจุดจุดนี้เองนะครับทางผู้พัฒนาเกมก็กำลังที่จะหาวิธีการจัดการและก็แก้ไขปัญหาต่างๆเหล่านี้อยู่ซึ่งก็ไม่ได้ละเลยไปแต่อย่างใด