PHỤ NỮ THÈM YÊU KHI MANG THAI — CHÀNG NÊN TINH Ý

Hiện tượng thèm yêu khi mang thai là một vấn đề thường gặp. Tuy nhiên, chị em lại luôn lo lắng “yêu” khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Vậy thực hư chuyện thèm yêu khi mang thai có phải là xấu, “yêu” khi mang thai có sao không và những bí quyết giúp chị em có thể thoải mãn khi có thai thèm quan hệ mà không lo ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu.

Thèm yêu khi mang thai không xấu

Quan niệm xưa vẫn thường cho rằng, phụ nữ có thai có ham muốn cao mà quan hệ tình dục rất dễ bị xảy thai. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh rằng, hiện tượng thèm yêu khi mang thai ở phụ nữ là rất bình thường. Có nhiều nguyên nhân để khẳng định điều đó:

  • Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể tăng đột ngột và khiến cho chị em dễ có ham muốn ngay cả khi không bên cạnh chồng.
  • Thèm yêu khi mang thai cũng được lý giải do tâm lý kiêng khem quan hệ khi mang thai cũng khiến phụ nữ trở nên khao khát hơn
  • Sự thay đổi của xương chậu và lượng máu dồn xuống âm đạo tăng lên cũng một phẩn là yếu tố kích thích ham muốn và gây hiện tượng thèm yêu khi mang thai

Xem tiếp: http://doublex.com.vn/them-yeu-khi-mang-thai

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.