Bảng nội quy mica in uv cho công ty Titanium

Thủy Mai
Apr 19 · 3 min read

So với loại hình bảng inox ăn mòn giá rẻ, các sản phẩm bảng in uv trên chất liệu mica không hề kém cạnh về độ bền lẫn hiệu quả thẩm mỹ thể hiện trên hình thức tổng thể. Chúng cũng được dùng rộng rãi tại nhiều nơi, dưới nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, tương ứng với tính chất môi trường lắp đặt.

Nếu có nhu cầu trang bị loại hình này cho không gian làm việc của mình, bạn có thể xem qua mẫu bảng nội quy mica in uv cho công ty Titanium do VietNet thực hiện dưới đây để có những hình dung đúng nhất. Hy vọng những thông tin đề cập sẽ hỗ trợ ít nhiều cho quá trình mua hàng của bạn!


Một số hình ảnh:

Bảng nội quy mica in uv cho công ty Titanium
Bảng nội quy mica in uv cho công ty Titanium

Mẫu bảng thiết kế dạng chữ nhật đứng, trên chất liệu mica màu xanh dương sẫm. Các thông tin dàn trải đồng đều và hợp lý ngay trọng tâm mặt bảng, dưới sự hỗ trợ của máy in uv chuyên dụng.

Các góc cạnh bảng thể hiện sắc nét, chỉn chu. Màu in trắng đục đặc biệt tương phản so với nền sẫm, mang lại hiệu quả thông tin cao nhất đến với người nhìn.

Những hình ảnh khác:

Bảng nội quy mica in uv cho công ty Titanium
Bảng nội quy mica in uv cho công ty Titanium

Với uy tín có được sau nhiều năm kinh nghiệm, VietNet tự tin sẽ là địa chỉ gia công tốt nhất mà bạn có thể tìm đến để đặt hàng. Các sản phẩm cung cấp tại công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ còn nhận được thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo mang lại lợi ích lâu dài cho bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: số 52A, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0946.161.807 hoặc 0901.399.292 (gặp Mr. Cường)

Hotmail: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Làm bảng nội quy công ty Titanium in uv trên chất liệu mica