Đánh giá bộ dụng cụ khoan chuyên nghiệp Rita 736

Bộ dụng cụ khoan chuyên nghiệp Rita 736 tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể khoan với tốc độ cao trên mọi loại vật liệu từ kim loại cứng (sắt, thép…) cho tới kim loại mềm (đồng, nhôm…) và các vật liệu khác như gỗ, nhựa, bìa, tấm trần thạch cao,…

Bộ sản phẩm bao gồm: máy khoan, bộ mũi khoan sắt, gỗ, bê tông, bộ đầu mài đá, thước theo máy, dao rạch — cắt, trục vít đa năng, tay cầm, bộ tắc kê — vít nhiều cỡ và thước dây 3m. Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái trong việc sửa sang lại căn nhà yêu thương của mình. Từ việc đóng một bức tranh lên tường, theo thêm một chiếc móc đồ, đóng một chiếc kệ nhỏ đến lắp ráp những công trình phức tạp đều sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ưu điểm:

  • Bộ sản phẩm bao gồm tất cả các thiết bị gia công, khoan cắt cần thiết cho việc sửa chữa, lắp ráp những công trình nhỏ vừa.
  • Máy khoan có công suất 750W mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng khoan thủng những chất liệu cứng.
  • Thân máy được lắp ráp từ kim loại có độ bền cao, bên ngoài phủ lớp vỏ bằng nhựa cứng cao cấp, chịu nhiệt tốt.
  • Mũi khoan có thể chịu được áp lực cao, thích hợp để khoan bê tông, gỗ, thép…
  • Toàn bộ sản phẩm được đựng trong một chiếc vali nhỏ gọn, sắp xếp gọn gàng và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Đặc điểm nổi bật:

Được trang bị đầy đủ dụng cụ chỉ trong 1 bộ sản phẩm:

So với những bộ dụng cụ khoan cắt khác, sản phẩm Rita 736 cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm hơn. Điều này khiến nó trở nên tiện dụng và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình. Rita 736 khiến người dùng có cảm giác thực sự thoải mái vì không phải lo nghĩ đến việc tìm mua những phụ kiện tích hợp một các rời rạc. Họ cũng không phải nghĩ đến cảnh mọi thứ trở nên lộn xộn, mất tự trong quá trình khoan cắt vì đã có một chiếc vali đủ chỗ cho tất cả.

Máy khoan công suất 750W mạnh mẽ:

Máy khoan có công suất 750W mạnh mẽ và độ bền lâu giúp máy có mô-men xoắn đầu trục lớn nên có thể khoan tốt các vật liệu cứng và tốc độ quay cao nhờ đó có thể khoan sâu nhanh các vật liệu. Ngoài ra máy khoan còn có công tắc giúp cho bạn có thể đảo chiều động cơ một cách dễ dàng để sử dụng khi cần thiết.

Chất liệu kim loại bền chắc, có thể chịu được áp lực cao:

Những người thợ chuyên nghiệp đặc biệt ấn tượng với bộ dụng cụ khoan chuyên nghiệp Rita 736, từ mũi khoan cho đến máy khoan đều được làm bằng kim loại bền chắc, có khả năng chịu được áp lực lớn giúp bạn dễ dàng khoan thủng những chất liệu cứng nhất. Thêm vào đó là phần tay cầm phụ chắc chắn giúp bạn cảm thấy vững chãi, giảm rung lắc trong quá trình khoan, giúp mũi khoan thẳng và chính xác hơn rất nhiều.

Tiki.vn

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về bộ sản phẩm khoan xin vui lòng liên hệ Tiki.vn để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhé!

Máy Khoan Rita

Bộ Khoan Nasa N328

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-1300

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Tiki Điện Tử’s story.