Đánh giá bộ sản phẩm máy khoan Bosh GSB-500RE

Mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn

Bộ sản phẩm máy khoan và phụ kiện Bosh đã gây ấn tượng tốt với khách hàng nhờ vào khả năng hoạt động mạnh mẽ của nó nhưng kích thước lại vô cùng nhỏ gọn. Chính thiết kế nhỏ gọn đó làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái và an toàn khi khoan.

Bên cạnh đó, Bosch PSB 500 RE đi kèm với một động cơ mạnh mẽ 500 watt giúp cho việc khoan trở nên nhẹ nhàng và lỗ khoan gọn gàng hơn, đặc biệt là trên các chất liệu tường, gỗ và kim loại. Ngoài ra, tất cả các phụ kiện đi kèm có thể được tháo lắp một cách dễ dàng. Các thế hệ Compact mới từ Bosch cung cấp các công cụ thích hợp cho mọi người dùng.

Tốc độ khoan cao

Tốc độ quay của PSB 500 RE thay đổi từ 50 đến 3.000 rpm. Loại bỏ nhanh chóng của mảnh vụn và vật liệu khoan thải khác chỉ trong một lần khoan. Bosh được ứng dụng rộng rãi trên chất liệu như gỗ và thép. Các PSB 500 RE cho phép đường kính khoan với độ chính xác cao. Bộ chọn của nó được vào top của các công cụ cho phép người dùng chuyển đổi giữa khoan quay hoặc khoan tác động.

  • Đường kính khoan tối đa trong nề: 10 mm
  • Đường kính khoan tối đa trong thép: 8 mm
  • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 25 mm

Intelligent Bosch điện tử: điện tối ưu cho tất cả các ứng dụng

Bosch điện tử cho phép thay đổi tốc độ bằng cách sử dụng công tắc kích hoạt với ngón tay kiểm soát được tốc độ tối đa từ. Điều này cho phép khởi đầu chính xác của các lỗ được khoan tiếp theo khoan nhanh ở tốc độ đầy đủ.

Nhẹ và Ergonomic

Trọng lượng thấp là 1,6 kg và thiết kế mỏng, dòng làm việc cung cấp cho người dùng thêm sự thoải mái cho khoan nỗ lực và mệt mỏi làm việc miễn phí.

Tiện nghi cho người dùng

Tất cả các linh kiện của bộ sản phẩm đều được sắp xếp gọn gàng trong một chiếc vali. Điều này tránh xảy ra việc thất lạc trong khi sử dụng. Ngoài ra, dây dẫn của máy dài những 4 mét giúp việc di chuyển khi khoan cũng tiện hơn. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề rung lắc trong lúc khoan, vì máy có một tay cầm phụ hỗ trợ cho việc cầm nắm chắc để vết khoan chuẩn xác nhất có thể.

Tiki.vn

Bosh là một thương hiệu toàn cầu, chuyên cung cấp các thiết bị tu sửa nhà cửa. Vì vậy, chất lượng sản phẩm là không phải bàn cãi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ Tiki.vn để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhé!

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB-1300 SET

Máy Khoan Rita MS-662

Bộ Máy Khoan Rita 736

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Tiki Điện Tử’s story.