Đánh giá xịt khoáng Vichy

Bình xịt khoáng dưỡng da Vichy là một trong những sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất của Tiki hiện nay. Nó không chỉ đáp ứng được tính tiện lợi mà còn có công dụng rất tốt trong việc bổ sung độ ẩm cho da mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là đối với những nhân viên văn phòng phải liên tục làm việc trong môi trường không khí của máy điều hòa, những người có làn da khô hay dễ bị dị ứng thời tiết.

Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Vichy của Pháp và được chiết xuất từ nguồn nước khoáng Vichy kì diệu với quá trình hình thành hơn 9000 năm chảy qua các lớp nham thạch và núi lửa ở độ sâu hơn 4000m. Và nếu bạn có tìm hiểu về mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, bạn sẽ thấy có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng đều sử dụng bụi tro núi lửa làm thành phần chính. Bụi tro núi lửa có công dụng làm sạch tốt hơn cả than hoạt tính về khả năng rửa sạch cũng như thấm sâu vào da để loại bỏ bụi bẩn, các tế bào chết và bổ sung khoáng chất giúp da căng mịn và hồng hào. Vì vậy, khi bạn sử dụng nước xịt khoáng Vichy bạn sẽ cẩm thấy da như đang được làm sạch, mát dịu và lỗ chân lông thu nhỏ đáng kể.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của nước xịt khoáng Vichy chính là việc giảm kích ứng da khi da bạn đang gặp các sự cố về dị ứng. Bạn sẽ cảm thấy da không còn bị rát và các vết mẩn đỏ sẽ giảm đi trông thấy. Các cơn ngứa cũng bớt dần. Da bạn cũng sẽ được tăng sức đề kháng nhờ các dưỡng chất có sẵn trong sản phẩm. Tuy nhiên, cũng chính các thành phần khoáng chất này đã tạo nên một lớp mặt nạ bảo vệ trên da mặt bạn, nên vào cuối ngày bạn sẽ cảm thấy da như có một lớp màng bao phủ.

Một điểm thu hút khác của chai xịt khoáng Vichy chính là thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Bạn có thể mang nó theo bất cứ đâu bạn muốn. Đồng thời, phần vòi phun được thiết kế với áp suất cao, làm cho làn sương xịt ra hạt cực nhỏ, vừa giúp da không bị quá ướt, giúp thẩm thấu nhanh và còn tiết kiệm nữa.

Bình xịt khoáng Vichy đúng là một sản phẩm dưỡng da hữu hiệu cho những cô nàng văn phòng, hằng ngày phải làm việc trong môi trường máy điều hòa.

Tiki.vn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như những sản phẩm làm đẹp khác, xin vui lòng liên hệTiki.vn để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi!

Xịt Khoáng Collagen It’s Well Plus — Kate Collagen Mist

Xịt Khoáng Thiên Nhiên Mira Thermal Spa Water

Xịt Khoáng Evoluderm 150ml

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.