Cách tẩy trang đúng nhất

Khi tẩy trang, chỉ rửa mặt không thôi là chưa đủ. Phấn trang điểm len vào lỗ chân lông nên nếu chỉ rửa mặt những thành phần gây hại cho da vẫn còn đọng lại. Đó là những nguyên nhân dẫn đến da bị nổi mụn hay bị nám.

Trước hết, sau khi chùi lớp trang điểm, bạn hãy xoa đều sữa hoặc dung dịch tẩy trang lên toàn bộ khuôn mặt. Sau đó hay bắt đầu tẩy trang tỉ mỉ hơn cho những khu vực chi tiết như hốc mắt, sóng mũi…

Vật dụng cần chuẩn bị cho thao tác tẩy trang bao gồm:

Bắt đầu thực hiện:

1. Dùng ngón trỏ và ngón giữa kẹp miếng bông thấm đều nước tẩy trang, nhẹ nhàng lau lên mặt. Đặt miếng bông lên mí mắt trên và giữ nguyên như thế trong vòng 5 giây để lớp phấn mắt thấm vào bông, sau đó lau nhẹ xuống dưới theo chiều thẳng đứng.

2. Lấy tăm bông chấm vào dung dịch tẩy trang và lau đường kẻ còn sót lại ở mí mắt trên và dưới. Lưu ý là thao tác phải hết sức nhẹ nhàng nhé vì vùng da quanh mắt rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Tốt nhất bạn hãy lau dọc theo mí mắt, từ trong hốc mắt đi ra.

3. Đặt bông cotton dưới lông mi, rồi dùng tăm bông đã thấm dung dịch tẩy trang chùi nhẹ nhiều lần lên lông mi để tẩy lớp mascara. Lau theo chiều từ gốc đến ngọn của lông mi.

4. Dùng ngón tay kẹp bông đã thấm nước tẩy trang miết dọc theo chiều lông mày để tẩy đường vẽ chân mày.

5. Tiếp đến là tẩy trang cho vùng môi. Bạn hãy sử dụng ngon giữa để đỡ miếng bông đã thấm dung dịch tẩy trang rồi lau sạch từ ngoài vào trong.

6. Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt. Bạn hãy dùng tay massage mặt trong 3 đến 5 phút theo hình vòng tròn từ ngoài vào trong. Đặc biệt là tại các khu vực như cằm, má và vùng chữ T vì đây là những khu vực có lượng mỹ phẩm bám nhiều nhất.

7. Sau cùng hãy sử dụng một ít kem dưỡng ẩm để tăng cường độ ẩm cũng như độ đàn hồi cho da, giúp da có cảm giác dịu nhẹ và tươi sáng hơn.

Tiki.vn

Tiki hi vọng với những bí quyết này, làn da của bạn sẽ luôn tươi sáng và rạng rỡ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ Tiki.vn để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhé!

Kem Tẩy Tế Bào Chết Lanopearl

Kem Tẩy Trang Missha — Flower Bouquet Cherry Blossom Cleansing Cream

Sữa Rửa Mặt Khoáng Chất Nivea Ngừa Mụn Và Tẩy Trang Nivea

Like what you read? Give Tiki Điện Tử a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.