Giới thiệu Bộ Lego Ninjago 70721 — Máy bay của Kai

Đồ chơi Lego Ninjago 70721 mô tả quá trình Kai đã thực hiện nhiệm vụ của mình trên 1 chiếc máy bay và sử dụng Techno-Blade để biến nó thành màu đỏ và vàng tuyệt vời của chiến binh Ninja Fighter ! Cất cánh và bay lượn giữa các tòa nhà chọc trời của các bộ tộc Ninjago. Kai trong buồng lái ngắm bắn tên lửa flick vàng vào tổng trụ sở của Cryptor và né tránh những vụ nổ từ mặt đất. Sau khi chiến thắng Cryptor, Kai đảo cánh trở về để tham gia vào vào các cuộc chiến mới.

Bộ lắp ráp bao gồm 2 minifigures với vũ khí và một phụ kiện : Kai và Tổng trụ sở Cryptor .

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi Lego Ninjago:

  • Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

  • Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình đồ chơi LEGO Ninjago 70721 — Máy Bay Chiến Đấu Của Kai giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

  • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

  • Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

  • Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Những hình ảnh chi tiết bộ đồ chơi trẻ em LEGO Ninjago 70721 — Máy Bay Chiến Đấu Của Kai hy vọng đem đến cho bé cảm giác nhập vai thành Ninjago thực thụ!

Tiki.vn

Hi vọng bé sẽ cảm thấy vui thích với những bộ trò chơi Lego mới tại Tiki.vn !

Mô Hình LEGO Ninjago Cỗ Máy Lưỡi Cưa

Mô Hình LEGO Ninjago Trận Chiến Tại Thành Phố Máy Móc

Mô Hình LEGO Ninjago — Canô Của Kai

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Tiki Điện Tử’s story.