Giới thiệu BB cream Multi Function Osho

BB cream là một mỹ phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ ngày nay. Tuy nhiên, những sản phẩm hiện có trên thị trường đa phần đều có chứa hóa chất nên phần nào cũng khiến người dùng lo nghĩ.

Hôm nay, Tiki xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm mới của Osho là kem BB cream dưỡng ẩm chiết suất 100% từ thực vật, không gây hại cho da.

Nhờ thành phần được chiết suất từ thực vật nên sản phẩm này không gây ra bất kì dị ứng nào cho da. Nó có khả năng phục hồi và bảo vệ da suốt cả ngày, giúp da bạn có đủ độ ẩm nhất định và luôn tươi trẻ. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy da mình trắng lên trong thấy nhờ khả năng thẩm thấu sâu và làm sạch lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng của nó.

Ngoài ra, BB Multi Function Osho còn có công dụng che phủ khuyết điểm rất tốt. Những vết sẹo, thâm, mụn li ti sẽ biến mất để trả lại cho bạn làn da mịn màng với lớp nền trong suốt và tự nhiên.

Điều tồi tệ nhất của một lớp nền trang điểm chính là bạn phải dậm đi dậm lại chúng nhiều lần trong một ngày. Nhưng vớiBB cream Osho này bạn sẽ không phải lo điều đó vì nó không thấm nước và mồ hôi, da mặt của bạn sẽ hoàn hảo cả ngày. Không lo lớp trang điểm bị trôi, bị lem hay đóng cặn kể cả trong thời tiết oi bức, nắng nóng.

Hãy sử dụng vào buổi sáng như bước cuối cùng trong quá trình chăm sóc da của bạn. Cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay và thoa đều khắp mặt và cổ, massage trong ít phút là bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt của làn da. Nếu có thể bạn hãy sử dụng cùng với những sản phẩm khác của Osho để có được hiệu quả tốt nhất.

Tiki.vn

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thêm một lựa chọn mới cho sản phẩm làm đẹp của mình.

Kem Dưỡng Vùng Mắt Wrinkle & Whitening Eye Serum Violet Osho

Kem BB Chống Lão Hóa BB Cream Wrinkle SPF 33++ Osho

Tinh Chất Làm Trắng Dưỡng Ẩm Essence Violet Osho

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.