Huggies và Pampers — ai hơn ai?

Hai thương hiệu tã giấy phổ biến nhất — Huggies và Pampers — tương tự nhau về giá cả và xếp hạng, nhưng Pampers có sẵn các kích cỡ lớn hơn. Pampers là một thương hiệu của Procter & Gamble và chiếm khoảng 35% thị phần toàn cầu. Huggies thuộc Kimberly-Clark và chiếm khoảng 22% thị phần toàn cầu.

Bảng so sánh

HUGGIESPAMPERSLần đầu tiên được bày bán19781961Các dòng sản phẩmTã Little Snugglers, Little Movers, Tã Snug & Dry, Tã ban đêm, Tã Pure and Natural và Pull-Ups. Họ cũng bán khăn lau cho em bé.Swaddlers, Baby Dry, Cruiser, Underjams, Easy Ups, Splashers. Họ cũng bán khăn lau cho em bé và yếm dùng một lần gọi là Bibsters.Kích cỡTừ kích cỡ cho trẻ sơ sinh cho đến size số 6 (từ 3 đến 7 tuổi)Từ kích cỡ cho trẻ sơ sinh cho đến size số 7Thương hiệu được sở hữu bởiKimberly-ClarkProcter & GambleCó sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh sinh nonCóCóSản phẩm dành cho bé đái dầmCóCóDạng quầnCóCó

Chi tiết về các sản phẩm Huggies và Pampers

  1. Dòng sản phẩm
  2. Kích cỡ
  3. Chất lượng
  4. Vấn đề tranh cãi xung quanh sản phẩm
  5. Thị phần
  6. Các sản phẩm được bày bán
  7. Giá tiền
  8. Tham khảo

Dòng sản phẩm

Huggies bán 6 loại tã khác nhau. Sản phẩm Little Snugglers của họ được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh, và Little Movers được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh đã qua giai đoạn phát triển đầu tiên. Tã Snug & Dry Tã có đặc tính “LeakLock” giúp hút ẩm, và loại Overnites được thiết kế để thấm hút vào ban đêm cho trẻ. Loại Pure & Natural là loại thân thiện với môi trường, và Pull-Ups là loại tập cho bé đi vệ sinh.

Pampers cũng bán nhiều loại tã khác nhau. Họ có Swaddlers và Baby Dry cho trẻ sơ sinh, Cruiser và Baby Dry cho trẻ mới biết đi, và quần tập cho trẻ đi vệ sinh gọi là Easy Ups. Họ cũng bán Underjams, một sản phẩm cho trẻ em đái dầm nặng đến 85 pounds, yếm dùng một lần gọi Bibsters, và khăn lau em bé.

Bảng so sánh sản phẩm

HuggiesPampersTrẻ sơ sinhLittle SnugglersSwaddlers, Baby DryTrẻ chập chững điLittle MoversCruisers, Baby DryTã LeakLockSnug & DryNoneTã ban đêmOvernitesNoneTã tập cho trẻ đi vệ sinhPull UpsEasy UpTã cho trẻ đái dầmGoodnitesUnderjams

Kích cỡ

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, Huggies có sẵn trong kích thước cho trẻ sơ sinh thiếu tháng, trẻ sơ sinh (cân nặng lên đến 10 pounds), Size số 1 (8–14 pounds), Size số 1–2 (15 pounds), Size số 2 (12–18 pounds), Size số 3 (16- 28 pounds) và Size số 4 (22–37 pounds). Đối với trẻ mẫu giáo và thanh thiếu niên, Huggies có sẵn các loại size số 5 (28 pounds trở lên) và Size số 6 (35 pounds trở lên).

Pampers là còn có sẵn kích cỡ lên đến size số 7. Kích thước nhỏ nhất là bé sinh thiếu tháng, cho trẻ sinh non. Kích thước 7 chỉ có sẵn cho sản phẩm Underjams và Cruiser.

Chất lượng

Sản phẩm Huggies có nhiều yếu tố nhân tạo, bên ngoài tạo cảm giác giống như nhựa. Và chúng được gắn chặt bằng những dải dính.

Tã Pampers thì mềm hơn, bên ngoài tạo cảm giác giống vải hơn. Và chúng được gắn chặt bằng những dải tương tự như khóa dán.

Một vài nhận xét của các bà mẹ đã dùng qua Pampers vs Huggies:

(Video clip)

Một số vấn đề tranh cãi xung quanh sản phẩm

Trong tháng 3 năm 2010, nhiều bậc cha mẹ đã báo cáo rằng con của họ bị phát ban và bỏng hóa do sử dụng tã Pampers với công nghệ mới Dry-Max. Tuy nhiên, vào tháng Chín năm 2010, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ đã kết luận rằng không có bằng chứng cho rằng tã giấy gây ra hăm tã.

Thị phần

P & G sản xuất các loại tã giấy vào đầu những năm 1960, và thương hiệu Pampers của họ là sản phẩm chủ đạo cho đến năm 1968. Họ cũng đã tung ra Luvs, một sản phẩm cao cấp.

Huggies được lập nên bởi Kimberly Clark vào năm 1968 và bước đầu đã lấy đi thị phần từ Pampers. Tuy nhiên, từ năm 2012 thị phần của P & G trên thị trường thế giới cùng với Pampers là giữa những năm 30 (khoảng 35%) và thị phần của KC với Huggies là khoảng 22%.

Các sản phẩm được bày bán

Huggies có sẵn tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông. Họ cũng có sản phẩm được bán ở Nam Phi. Ở Mỹ, chúng được bán bởi nhiều nhà bán lẻ, bao gồm Toys R Using, CVS, Target, Walmart and Walgreens.

Pampers cũng được bán tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, kể cả ở châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, châu Á và Trung Đông. Ở Mỹ, chúng được bán bởi một loạt các nhà bán lẻ, bao gồm CVS, Walmart and Babies R Us. Tuy nhiên Pampers đã không được bán tại Costco.

Nguồn: diffen.com

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc chọn loại tả nào phù hợp cho con. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Tiki.vn để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhé!

Tã Quần Merries L-44 (44 Miếng)

Tã Quần Huggies Dry Pant Gói Nhỏ Size M (10 miếng)

Tã Dán Huggies Dry Jumbo Gói Đại Size M (42 miếng)