Nhận xét đồ chơi búp bê Dreamhouse

Kể từ khi tôi sưu tập tất cả những búp bê Dreamhouse, tôi đã phân vân và giải quyết vấn đề quyết định muốn mua búp bê Barbie hoặc Midge hay là cả hai. Cuối cùng, tôi đã chỉ chọn mua riêng búp bê Barbie vì nhiều lý do.

Búp bê Barbie

  1. Nếu như bạn có cả 2 bộ Barbie và Midge, chúng hoặc là không có hoa tai hoặc không được xỏ khuyên. Nhưng nếu bạn mua mỗi cái riêng biệt, cả hai đều có hoa tai, và loại Midge không có vòng cổ nếu như bạn mua 2 bộ.
  2. Bạn có túi xách riêng cho cả hai búp bê, chúng không phải là những ví nhỏ kèm theo túi xách trong 2 bộ.
  3. Bộ đồ của búp bê Barbie trông chất lượng hơn. Chiếc sequin cami có thiết kế, chất liệu và kiểu dáng tốt hơn nhiều hơn so với phiên bản đầu tiên của 2 bộ.
  4. Búp bê Barbie
  5. Một yếu tố quan trọng nhất là chân dung của búp bê trông đầy sức sống hơn. Bạn có ý định muốn có búp bê Barbie này bởi vì kiểu tóc thực sự phù hợp với hầu hết các trang phục. Vào mùa sau, mỗi khi Barbie được cập nhất hình ảnh của mình và bắt đầu mặc trang phục của hai bộ trong buổi trình diễn, búp bê không giữ lại kiểu tóc cổ điển của mùa 1. Không, búp bê thay đổi kiểu tóc thành một kiểu đuôi ngựa với những mẫu tóc ngang. Nhưng trong bản cập nhật về ngoại hình của búp bê Barbie, họ đã thất bại trong việc tái tạo lại kiểu tóc ngang và tóc đuôi ngựa sao cho phù hợp với trang phục, không phải là kiểu tóc đó! Nếu như bạn chuẩn bị cho búp bê Barbie của mình bộ trang phục 2.0, hãy tạo cho búp bê kiểu tóc 2.0 là phù hợp nhất. Vì vậy thì việc chọn mua riêng lẻ một loại là tốt nhất.

Nguồn: Amazon.com

Nếu bạn đang tìm mua búp bê Barbie, hãy đến với Tiki.vn để chọn lựa những sản phẩm uy tín với giá ưu đãi nhé!

Búp bê Barbie

Bộ Sưu Tập Thời Trang Barbie BCF75

Barbie Thời Trang BCH57

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.