Nhận xét kem che khuyết điểm Power Concealer Osho

Điểm khiến đầu tiên khiến tôi yêu thích sản phẩm này chính là sự tích hợp giữa kem che khuyết điểm và phấn phủ. Đúng là 2 trong 1, rất tiện lợi, độc đáo và nhỏ gọn để mang theo.

Trước hết, chúng ta hãy xem phần kem che khuyết điểm nhé! Chất kem khá đặc và có mùi thơm của các loài hoa (nhưng đối với tôi có lẽ nó hơi nồng nên tôi không được thích lắm). Nhưng khả năng che khuyết điểm của nó lại rất ổn. Những vết thâm, nám, tàn nhan và nốt ruồi trên mặt tôi được che đi khá hiệu quả.

Hơn nữa, nó cũng rất bền màu, lâu trồi và kiềm dầu khá tốt mà không hề gây bết dính hay kích ứng da. Chỉ có điều kem che khuyết điểm Power Concealer Osho này có thành phần hơi nhiều chì, vậy nên trước khi sử dụng bạn cần đánh trước một lớp kem dưỡng để giữ độ ẩm cho da. Ngoài ra, tone màu cũng hơi tối nên thích hợp cho những bạn nào có nước da hơi ngăm hơn là da trắng.

Bây giờ đến lớp phấn phủ. Giống như bù đắp cho nhau, phấn phủ lại có tone khá trắng. Khả năng che phủ của nó cũng khá tốt. Hạt phấn nhỏ, mịn và nhẹ giúp sản phẩm ăn sâu vào da hơn làm tăng khả năng kiềm dầu lên khoảng 5–6h. Loại phấn phủ này sẽ tạo cho bạn một lớp nền mỏng và mịn.

Tuy nhiên, điều tôi không thích ở nó là hạt ánh kim hơi to khiến gương mặt chúng ta có cảm giác như bị bôi một lớp kim tuyến lên, nhìn sẽ không được tự nhiên. Nhưng nếu bạn dùng nó cho những buổi tiệc đêm thì hết sức tuyệt vời. Nó sẽ tạo nên những điểm lấp lánh trên khuôn mặt làm cho bạn trở nên nổi bật giữa mọi người. Còn nếu dùng hằng ngày thì lời khuyên của tôi là không nên.

Tiki.vn

Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu còn bất kì thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Tiki.vn để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhé!

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Tiki Điện Tử’s story.