Nhận xét tranh đồng hồ Suemall

Để bắt nhịp được với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của thị trường sản phẩm trang trí nội thất hiện nay, các nhà sản xuất luôn phải suy nghĩ và tìm cách tích hợp những công dụng khác nhau vào những sản phẩm của mình chứ không chỉ đơn thuần là để chúng trở thành một vật làm đẹp vô tri như trước đây nữa. Một trong những kết quả thành công phải kể đến của kết hợp này chính là tranh đồng hồ. Khái niệm thời gian giờ đây đã không còn chỉ là những tiếng tích tắc buồn tẻ nữa mà thay vào đó là sự đồng nhịp giữa không gian và thời gian.

Sảm phẩm tranh đồng hồ hình hoa loa kèn của Suemall

Một trong những thương hiệu tranh đồng hồ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh là Suemall. Những bức tranh trang trí Suemall cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, cá tính và độc đáo. Hiện tại Suemall tập trung chính vào 2 dòng sản phẩm tranh đồng hồ treo tường và tranh đồng hồ để bàn.

Chất liệu

Tranh đồng hồ của Suemall được làm từ chất liệu gỗ ép MDF cao cấp, có tính năng chống trầy hiệu quả, khó bị biến dạng, bền màu, ngoài ra trên bề mặt in còn được phủ mờ một lớp giấy quang PP để bảo vệ bề mặt và chống chói sáng tới mức thấp nhất.

Bộ máy

Bộ máy đồng hồ Suemall nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản, vận hành từ pin và được thiết kế không gây tiếng ồn, thời gian chính xác cao. Có thể vận chuyển xa với độ bền và tiêu hao nhiên liệu thấp. Kim đồng hồ bằng nhôm và thép không rỉ, có thể chịu đựng môi trường có độ HP cao, chống oxy hóa và chống rỉ tốt.

Kích cỡ

Tùy thuộc vào kích cỡ gian phòng hoặc mục đích treo tranh mà có những kích thước tranh khác nhau

Cỡ dùng để treo tường khá đa dạng, có những kích cỡ khác nhau từ 30x30cm đến từ 60x60cm

Cỡ 15x15cm, 15x25cm thích hợp trang trí cho những chiếc bàn làm việc, hoặc đặt trên bàn cạnh giường ngủ

Cách bảo quản

Treo tranh lâu ngày, nên dùng khăn ẩm lau sạch bụi bám trên bề mặt tranh.

Không nên treo tranh ở nơi thường ánh sáng chiếu trực tiếp hoặc nơi thường xuyên hoặc nơi có độ ẩm cao vì như vậy sẽ làm giảm chất lượng tranh và tuổi thọ của đồng hồ.

Tiki.vn

Mời bạn tìm thêm những sản phẩm tranh đồng hồ của các thương hiệu khác trên Tiki.vn. Một số sản phẩm nổi bật:
Tranh Đồng Hồ Dyvina 1T3030–9 — Cánh Đồng Oải Hương
Tranh Đồng Hồ Dyvina 3T3060–25 — Rừng Hoa Anh Đào
Tranh Đồng Hồ Vicdecor DHT0090 — Tulip Trắng

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.