Những mẫu tranh đồng hồ làm đẹp cho phòng khách

Bên cạnh những vật dụng nội thất khác như bàn, ghế, rèm treo cửa…thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ để tô điểm cho phòng khách của bạn cũng cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng. Chiếc đồng hồ không những phải hòa hợp được với không gian của phòng mà còn phải kết nối được với những vật dụng khác để khơi dậy vẻ đẹp đồng điệu của căn phòng cũng như thể hiện được óc thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà. Sau đây là những mẫu tranh đồng hồ dành riêng cho phòng khách.

1. Tranh đồng hồ chủ đề thiên nhiên/hoa, lá

Một bức tranh đồng hồ có hình hoa lá sẽ giúp cho không khí trong phòng khách trở nên nhẹ nhàng và thanh khiết hơn bởi sự khoe sắc của những bông hoa đẹp. Mang tặng một bức tranh đồng hồ dành cho bạn bè của mình tại những bữa tiệc tân gia cũng là một cách hay để tạo mối quan hệ hòa hảo, thân tình hơn.

Tranh Đồng Hồ Suemall HL140703- Hoa Sen Hồng

Kích thước: 30×60 cm, làm từ gỗ
Giá bán tại Tiki: 439.000 đồng

2. Tranh đồng hồ chủ đề động vật

Khác với những bức tranh động vật dễ thương thường được đặt trong phòng ngủ, những bức tranh đồng hồ treo tường trong phòng khách nên thể hiện được khí khái của chủ nhà. Bức tranh đồng hồ hình động vật hoàn toàn có thể mang đến cho người nhìn một thông điệp ẩn dụ về gia chủ. Giống như bức tranh đồng hồ có hình con hổ dưới đây vậy. Việc treo bức tranh này, có thể cho thấy được tính cách mạnh mẽ, can trường của chính người đã lựa chọn nó.

Tranh Đồng Hồ Suemall DV140703 — Hổ Độc Đáo

Kích thước: 30×60 cm, làm từ gỗ
Giá bán tại Tiki: 439.000 đồng

3. Tranh đồng hồ chủ đề hoa quả

Thường thì khi chọn mua tranh hoa quả chúng ta thường nghĩ đến việc treo trong gian bếp nhiều hơn tuy nhiên chúng vẫn có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách. Đơn giản bởi vì, phòng khách thường là nơi cả nhà thường quay quần bên nhau trước màn hình TV và có thể dùng thêm trái cây để tráng miệng sau mỗi bữa tối. Vậy nên việc chọn lựa một bức tranh đồng hồ hoa quả treo ở phòng khách cũng là một cách hay để nhắc nhở mọi người về không khí ấm áp đó.

Tranh Đồng Hồ Suemall TA140704 — Hoa Quả

Kích thước: 30×60 cm, làm từ gỗ
Giá bán tại Tiki: 439.000 đồng

Tiki.vn

Các mẫu tranh đồng hồ đẹp khác tại Tiki.vn
Tranh Đồng Hồ Suemall HL140306- Hoa Sen Trắng
Tranh Đồng Hồ Suemall BB1206 — Quả Trứng Thần Kỳ
Tranh Đồng Hồ Suemall BB1320 — Mickey And Color

Like what you read? Give Tiki Điện Tử a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.