Xịt Khoáng Thiên Nhiên Mira Thermal Spa Water — B570–120ml

Khí hậu nhiệt đới nóng bức là một trong số những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng làn da của phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, vì vậy việc cung cấp nước cho làn da là một nhu cầu vô cùng cần thiết nếu bạn muốn hạn chế sự lão hoá do môi trường gây ra cho làn da của mình.

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để đầu tư chăm sóc bản thân, vì vậy sản phẩm nước xịt khoáng ra đời đáp ứng nhu cầu dưỡng da của của chị em phụ nữ. Nhưng giữa nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bạn chưa biết lựa chọn loại nào cho phù hợp thì hãy cân nhắc gợi ý của Tiki nhé.

Xịt Khoáng Thiên Nhiên Mira Thermal Spa Water chắc chắn là một sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn với rất nhiều tiện ích sau.

Công dụng hiệu quả

Là sản phẩm của thương hiệu Miradanh tiếng, Xịt Khoáng Thiên Nhiên Mira Thermal Spa Water với thành phần 100% thiên nhiên giúp cân bằng độ ẩm, kháng khuẩn và dịu mát làn da. Đây chính là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp cung cấp nước cho làn da của bạn mỗi ngày.

Thành phần tự nhiên

Với thành phần 100% tự nhiên, dung dịch xịt khoáng chứa nước tinh khiết kết hợp cùng dưỡng chất mềm da chiết xuất từ nha đam, hoa hương thảo và exzim kháng khuẩn chiết xuất từ mật ong giúp da dịu mát, bổ sung lượng nước cần thiết cho da ngay sau khi xịt.

Tiện dụng và giá rẻ bất ngờ

Được thiết kế vô cùng đẹp mắt nhưng Xịt Khoáng Thiên Nhiên Mira Thermal Spa Water lại có một mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ với chưa đầy 200.000 bạn đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm với các nguyên liệu tự nhiên giúp chăm sóc độ ẩm làn da mỗi ngày. Ngoài ra, dung tích 120ml của Xịt Khoáng Thiên Nhiên Mira Thermal Spa Water giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển để có thể cung cấp nước cho làn da của mình bất kỳ lúc nào cần thiết. Bên cạnh đó, đầu xịt còn được thiết kế phù hợp tạo thành các tia nước nhỏ dạng sương giúp dễ dàng thẩm thấu vào tế bào da.

Hiện nay, Tiki đang có chương trình ưu đãi cho dòng sản phẩm này. Bạn có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm xịt khoáng và chăm sóc cơ thể khác tại đây.

Chai Phun Sương Etude Ice Shot Sleeping Mist

Nước Cân Bằng Al Lunamer Lotion I — Dành Cho Da Thường Và Hỗn Hợp

Nước Khoáng Dưỡng Ẩm Mát Da Skin79 — Sue Hydrating Water 50ml

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.