Cách đăng ký tài khoản “ma” trên facebook

Bạn đã bao giờ nghe đến tài khoản “ma” không có tên hiển thị và ảnh đại diện trắng xóa??? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản “ma” trên facbook, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc.

Gần đây, người dùng mạng xã đang bàn tán xôn xao về tài khoản “ma” trên facebook. Nhiều người thấy kỳ lạ và hiếu kỳ về chuyện này. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng được “đưa ra ánh sáng” với bài viết dưới đây.

Tài khoản này chính xác có tên radman199. Khi vào trang cá nhân của tài khoản này, bạn chỉ có thể nhìn thấy ảnh timeline mà không thể tìm thấy bất kỳ thông tin gì, trong đó bao gồm cả tên người dùng.

Tài khoản ma

- Ảnh đại diện: Họ đã thay ảnh đại diện bằng một bức ảnh trắng xóa và cài đặt quyền theo dõi “chỉ bạn bè” trong ảnh. Bởi vậy những người không phải bạn bè sẽ không thể nhấp chuột vào ảnh để xem thêm.

- Điều đặc biệt của tài khoản này là bạn không thể tìm thấy tên người dùng ở đâu. Vậy mọi chuyện là như thế nào?

Thực chất, chỉ với việc sử dụng ứng dụng Character Map trên Windows 7 cùng với chữ cái mang kí hiệu “U+200D: Zero Width Joiner”, người dùng đã có thể lừa được quá trình kiểm tra của Facebook để đổi tên chỉ với một khoảng trắng.

Ứng dụng Character Map trên Windows 7

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra dòng trạng thái “tàng hình” để troll bạn bè. Chắc chắn bạn sẽ khiến họ sẽ bất ngờ và thấy tò mò. Bạn chỉ cần nhập đoạn @[0:0: ] vào phần viết status và nhấn “đăng”, đoạn trạng thái của bạn sẽ lập tức bị tàng hình.

Status tàng hình

Trong trường hợp bạn muốn viết một đoạn comment tàng hình, hãy nhấp tổ hợp phím Alt + 0173. Lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng với máy tình bàn có đầy đủ bàn phím hoặc laptop có tính năng numlock.

Vậy thực hư của đăng ký tài khoản “ma” trên facebook đã lộ ra nhiều điều rồi phải không nào.. Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy để tạo một cách riêng mà bạn bè cảm thấy tò mò.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: facebookvnseosem

Like what you read? Give Tiến a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.