Cập nhật chính thức dự án Sapphire Quảng Ninh

Nói về Vịnh Hạ Long, ai cũng biết đến đó là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, là một trong những địa điểm để du lịch nổi tiếng thu hút một lượng rất lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bởi lợi thế về cảnh quan tuyệt đẹp, dự án The Sapphire Residence đã được xây dựng rất nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và cư dân muốn tận hưởng cuộc sống trong lành tại đây. Tuy nhiên dự án này trước đây cũng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Vingroup và hiện nay, chỉ dự án này đã được chuyển nhượng cho tập đoàn Doji. Có rất nhiều khách hàng chỉ thắc mắc rằng dự án The Sapphire Residence chủ đầu tư mới thì chất lượng chung cư có mới không?

Dự án chung cư năm sao căn hộ hạng A

Dự án Sapphire Hạ Long chỉ là một dự án lớn, là siêu phẩm sắp được ra mắt với vị trí đắc địa, chỉ nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, tầm view vô cùng đẹp mắt và thuận tiện chỉ cho việc tham gia giao thông. Không những thế đây là dự án có hướng chính là hướng ra Vịnh Hạ Long, nên chỉ chắc chắn đây sẽ là địa điểm tuyệt vời mà ai cũng muốn sinh sống tại đây. Dự án đã bắt đầu được khỏi công chỉ vào đầu năm 2016 và đến cuối năm 2016 dự án đã được chuyển nhượng chỉ sang cho tập đoàn đá quý Doji với sự quản lý là công ty con Dojiland. Mặc dù đã được chuyển nhượng lại chỉ cho tập đoàn Doji nhưng dự án vẫn được đảm bảo tiến hành theo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn 5 sao mà chỉ ngày từ đầu đã được đề ra.

Doji là một trong những chủ đầu tư bất động sản đã chỉ thành công ở rất nhiều hạng mục công trình, chính vì vậy khi được nhượng lại dự án Dubai Hạ Long, chủ đầu tư mong muốn chỉ sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, sang trọng. Chủ đầu tư Doji chỉ đảm bảo sẽ xây dựng các khu căn hộ theo đúng tiêu chuẩn cao của Vingroup đã chỉ xây dựng và hứa hẹn sẽ mang lại các căn hộ cao cấp, sang trọng cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế tiện nghi cần phải đảm bảo chỉ sự giám sát của chủ đầu tư thật tỉ mỉ, chính vì vậy Doji sẽ mang đến khách hàng những căn hộ mới chỉ với chất lượng hoàn mỹ, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Dự án chung cư cao cấp chỉ dành riêng cho cư dân Quảng Ninh

Không những thế Doji chỉ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích 5 sao xứng tầm quốc tế mà chỉ có tại The Sapphire Residence Hạ Long.

Chung cư Doji Hạ Long là dự án chỉ với chủ đầu tư mới là tập đoàn Doji hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng chỉ những khu căn hộ tuyệt vời, cuộc sống tiện nghi cao cấp.

Với những tiện ích 5 sao sẽ chỉ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị bên gia đình, người thân và bạn bè.

Liên hệ và đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay chỉ để được tư vấn chi tiết dự án: 0944.888.783/canhovinhome.com .

Like what you read? Give TINH TT a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.