Cần gì khi tìm thấy ở dịch vụ sửa cửa cuốn hoàn hảo hơn

Lỗi hư hỏng, trục trặc cửa cuốn và cách sửa chữa 1. Nhấn nút điều khiển bằng tay điều khiển cửa già hoạt động nhưng nhấn phím âm tường cửa vẫn hoạt động: Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra Pin tay điều khiển, nếu bấm TDK thấy đèn trên tay sáng yếu có nghĩa là pin không đủ dung lượng để sử dụng nữa, cần thay pin mới.

1. Nhấn nút điều khiển bằng tay điều khiển cửa già hoạt động nhưng nhấn phím âm tường cửa vẫn hoạt động:

Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra Pin tay điều khiển, nếu bấm TDK thấy đèn trên tay sáng yếu có nghĩa là pin không đủ dung lượng để sua cua cuon sử dụng nữa, cần thay pin mới.

Trong trường hợp Pin còn, Bạn mở nắp của hộp điều khiển tìm nút nhấn có vẻ son nằm trong hộp, nhấn nút đỏ trong HDK rồi nhấn các nút trên TDK để hộp nhận lại TDK do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của TKD. Ví như đã thao tác trên nhưng TDK vẫn không hoạt động có nghĩa hộp nhận của bạn đã hỏng công năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.

2. Sửa cửa già đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật

Lấy 2 đầu dây đảo chiều từ hộp điều khiển (2 đầu dây nối với ray) chập vào nhau khi cửa đang đi xuống. Nếu cửa cuốn tự dừng và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau có nghĩa là hệ thống giao thông đảo chiều ở thanh đáy cửa lỗi. Bạn cần tháo thanh đáy ra kiểm tra 2 công tắc và đầu ty đồng có gáy hỏng không và thay thế.

Trong trường hợp chập 2 dây vào vẫn không đảo chiều, hộp điều khiển của bạn đã hỏng đảo chiều cần sửa chữa hoặc thay thế.

3. Sửa cửa điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải nhấn nút liên tiếp để đóng cửa cuốn.

hiện tượng trên sảy ra do các căn nguyên sau:

a. Hệ thống giao thông đảo chiều của cửa cuốn bị chập: Khi bị chập hộp điều khiển luôn nhận rằng có vật chướng ngại và luôn dừng. Để kiểu tra bạn cần tháo bỏ 2 dây nối từ đáy ray vào hộp điều khiển, nếu hiện tượng trên không sảy ra nữa thì do chập đảo chiều ở đoạn ray hoặc dây nối, cần kiểm tra vị trí dây bị chập và dán băng keo điện

b. Nút bấm âm tường bị hỏng: Nút âm tường chính là 1 công tắc thông mạch, nếu mạch nút STOP bị hỏng sẽ dẫn đến hở mạch và motor cửa cuốn luôn default bị nhấn STOP. Bạn cần kiểm tra vị trí đứt của dây âm tường hoặc thay mới.

c. Kẹt thanh đáy cửa cuốn: Bạn cần kiểm tra thanh đáy cửa cuốn có đang ở chế độ buông lỏng khi cửa đi lên không. Lấy tay kéo mạnh 2 bên đáy cửa khi cửa đi lên. Ví như hiện tượng trên hết nghĩa là thanh đáy bị kẹt dẫn đến công tắc luôn bị đóng gây đảo chiều, cần dỡ ra và nới rộng khớp nối thanh đáy và nan cửa, khi đó sẽ không phải mất tiền sửa cửa cuốn oan.

4. Sửa cửa cuốn bị kêu đều khi lên hoặc xuống:

hiện tượng do nan cửa cuốn bị dào nhiều dẫn đến tình trạng thừa nan cửa. Khi nan cửa thừa sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan. Cần bỏ bớt nan cửa cuốn sao cho khi cửa xuống hến nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.

ngoại giả nan cửa dào quá nhiều sẽ gây tình trạng độ cao của nan không còn ăn nhập với trục cửa cuốn, cần đệm thêm dây Polyline vào bát nhựa để tăng kích tấc vòng lô cuốn.