Trang điểm đẹp đi chơi Tết Trung Thu

Trung Thu không còn là ngày vui riêng của thiếu nhi, ngày nay nó trở thành “”Tết của tình thương”, ngày của gia đình quây quần, sum họp.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, đêm Trung Thu mọi người thường cùng nhau xuống phố đi dạo, đi chơi. Đây dần trở thành văn hóa mới của cuộc sống hiện đại.

Để có một ngày Trung Thu viên mãn, người phải tất bật ngược xuôi chuẩn bị suốt cả ngày chính là người phụ nữ của gia đình. Vì thế các ông chồng hãy quan tâm tới vợ nhiều hơn nhé. Buổi tối có thể rủ vợ xuống phố tham gia náo nhiệt, đưa các con cùng đi chơi, hòa mình vào không khí nhộn nhịp, vui vẻ.

Bài viết này tôi xin dành riêng cho các mẹ bỉm sữa, những người luôn bận bịu, chăm lo từng cái ăn cái mặc cho chồng và các con. Hãy để chị em trở lên xinh đẹp, tự tin cùng chồng con xuống phố đêm Trung Thu nhé!

Mẹo Trang điểm đẹp đi chơi Tết Trung Thu cho các mẹ bỉm sữa:

Để Trang điểm đẹp đi chơi Tết Trung Thu một cách nhanh nhất, mình sẽ sử dụng BB Cream thay cho kem nền và kem lót nhé các mẹ. BB Cream rất thần kỳ, vừa có thể dưỡng ẩm thay cho kem lót vừa có thể tạo ra một lớp nền mềm mịn của kem nền.

Tiếp đến là phần che khuyết điểm và phấn phủ nhé. Lựa chọn kem che khuyết điểm dạng bút sẽ giúp các mẹ thao tác nhanh gọn hơn khá nhiều đó. Một lớp mỏng phấn phủ để khuôn mặt sáng sủa hơn, có thể thấm hút mồ hôi khi chúng ta đi chơi nhé.

Do chúng mình cũng đứng tuổi rồi nên chọn cách trang điểm nhẹ nhàng một chút, đừng ham trang điểm đậm nổi bật như khi trang điểm đi dự tiệc nhé. Không cần cầu kỳ phải trang điểm mắt, chỉ cần chì kẻ mắt để đôi mắt nhìn sâu hơn rồi gắn mi giả là okie rồi.

Do lông mi của mình khá mỏng và ngắn nên lựa chọn thích hợp nhất là gắn mi giả để đôi mắt nhìn có chiều sâu và quyến rũ hơn.

Nhớ chuốt mascara để hàng mi dài cong vút như gái đôi mươi nhé :))

Các mẹ có thể dùng chì kẻ lông mày hoặc phấn. Nhưng theo mình phấn sẽ nhanh hơn đó.

Đi chơi Trung Thu dĩ nhiên cần chọn màu son tươi trẻ một chút rồi. Các gam màu cam, hồng đào, cánh sen…sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp chị em nhìn trẻ trung hơn.

Các mẹ nên chọn phấn má dạng kem khi Trang điểm đẹp đi chơi Tết Trung Thu để tăng khả năng bắt sáng và giữ màu được lâu hơn nhé. Lứa tuổi chị em mình cũng nên dùng phấn má hồng dạng kem bởi nó giúp mình trẻ hơn một chút đó. Không tin chị em có thể thử nghiệm!

Chiêm ngưỡng thành quả nào. Mẹ sề đã biến thành hotgirl chưa nào :))) Chuẩn nhanh chỉ tối đa 20 phút là xong nhé. Chúc các mẹ có một đêm Trung Thu hạnh phúc bên gia đình của mình nha!

Nguồn bài viết:http://dauchancon.com/trang-diem-dem-trung-thu/
Xem thêm các phong cách trang điểm đi chơi Tết Trung Thu khác tại đây: http://tinibridal.com/trang-diem-di-choi-trung-thu/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.