Lợi ích từ việc tổ chức sự kiện là gì

Nếu bạn đang thắc mắc về việc tổ chức sự kiện đem lại lợi ích gì tới công ty của mình thì, hôm nay Đại Xuân Media sẽ liệt kê ra một số lợi ích từ việc tổ chức sự kiện.

Phương pháp truyền bá cho điểm tới / cho công ty

Sự kiện là trọng tâm của đời sống văn hóa chúng ta thời đương đại, điều nhưng trước đây chưa từng có. Kinh tế cải thiện nhanh chóng, thời gian rỗi tăng lên và sự hòa bình tiêu dùng làm tăng mạnh sự kiện công cộng, các lễ kỉ niệm và giải trí. Giờ đây, chính phủ ủng hộ và tổ chức sự kiện như là một phần của chiến lược phát triển kinh tế, xây cất nhà nước và marketing điểm tới. Các tổ chức và ngành kinh doanh nắm bắt sự kiện là yếu tố cơ bản trong chiến lược marketing và hình ảnh quảng bá của họ. Sự nhiệt thành của các nhóm đồng đội và cá nhan cho lợi ích riêng và sự đam mê tạo nên bức tranh tuyệt vời của các sự kiện về hầu hết đề tài và chủ đề. Sự kiện có mặt ở mọi tờ báo, trên màn hình tivi, nó chiếm nhiều thời gian và làm phong lưu thêm cuộc sống chúng ta. Các sự kiện bây giờ rất phong lưu, có thể bao gồm những ngày lễ nhà nước, là một dịp quan trọng của công dân, là những buổi trình diễn lạ mắt, là những sự kiện văn hóa, những hoạt động thể thao lớn trong năm, là những sự kiện của doanh nghiệp ( lăng xê thành phầm để gia tăng doanh số bán hay tung ra sản phẩm mới hoặc để tri ân khách hàng). ngoại giả, sự kiện có thể thú vị giới truyền thông và các cuộc triển lãm, qua đó cải thiện hình ảnh đồng đội chủ nhà/ đơn vị, cải thiện hình ảnh du lịch/ đơn vị trong dài hạn.

Mang lại nguồn thu

Một trong những mối quan hoài chính của một nhà kinh doanh sự kiện hay số đông chủ nhà của sự kiện là biết chắc chắn được rằng sự kiện nằm trong phạm vi ngân sách và hy vọng, sự kiện sẽ đem lại một khoản thặng dư hay lợi nhuận. Đó là một vấn đề đơn giản để nhận diện qua những thu nhập từ hàng hóa, từ tài trợ và bán vé vượt quá các chi tiêu để tiến hành và tiếp thị các sự kiện. Theo đánh giá của các tập thể sở tại và các chính phủ,những chương trình tổ chức lễ kỷ niệm là một sự kiện có phạm vi thúc đẩy lớn tới kinh tế, thường nó có mức ý nghĩa tương đương hoặc cao hơn tiêu xài bỏ ra.

Một trong những thúc đẩy quan trọng nhất là sự kiện đem lại nguồn thu cho du lịch. Sự kiện luôn là chất xúc tác mạnh bạo tạo sự tăng thêm đột nhiên biến số lượt khách công vụ và khách du lịch thuần túy trong thời gian sự kiện diễn ra.Chẳng hạn, Olympic Luân Đôn 2012 đã thú vị đến 10.490 vận khích lệ, 4.200 vận khích lệ khuyết taaij đến từ 200 quốc gia và vùng bờ cõi, 3.000 trọng tài và khoảng 2 triệu du khách từ khắp thế giới; Olympic Sochi 2014 ( Nga) nghênh tiếp 6.000 vận động viên từ 85 nước trên trái đất. Khi tham dự sự kiện, du khách có thể chi tiền cho dịch vụ lữ hành, khách sạn, buôn bán và các dịch vụ khách trong các thành phố chủ nhà hoặc trong vùng. tiêu xài này có thể có một tương tác đáng kể do sự lưu thông của các nền kinh tế địa phương. Sự xúc tiến du lịch hiệu quả, kéo dài thời gian ghi lại của khách, ngoài việc du khách tới với các sự kiện, họ còn ở lại và tham gian các điểm thú vị khác.

Thời cơ kinh doanh

Sự kiện có thể đem lại cho tập thể chủ nhà một nền móng vững chắc để giới thiệu khả năng nghề, trình độ chuyên môn của họ với các nhà đầu tứ tiềm năng và thúc đẩy thời cơ kinh doanh thế hệ. Sự thành tựu của sự kiện tạo thời cơ giới thiệu năng lực, những sự thay đổi và những thắng lợi của người tham dự sự kiện hoặc cộng đồng sở tại, thông qua sự tiếp xúc với dụng cụ truyền thông. ví dụ, trong Thế vận hội Sydney, Chính phủ xứ New South Wales đã tiêu tốn 3.600.000 USD cho thương mại và đầu tứ hướng nó thích hợp với sự kiện ( Humphries, 2000). nỗ lực này đã tạo ra hơn 60 sự kiện tác động công ty, tới các cuộc hội thảo của các hiệp hội quốc tế, các cuộc triển lãm và xúc tiến thương mại; 46 văn phòng thương nghiệp quốc tế, đã công bố về thời cơ kinh doanh và hơn 500 nhà kinh doanh hàng đầu thế giới , những nhà tài trợ Olympic; các giám đốc doanh nghiệp xứ New Southa Wales đã tham gia 4 sự kiện quảng bá. tỉ dụ khác, nước Anh tối đa hóa các lợi ích kinh tế qua việc tổ chức sự kiện Olympic 2012, bằng việc đơn vị 17 hội nghị quốc tế tại Luân Đôn nhân dịp nhiều nhà chỉ đạo nhà nước và chính phủ Anh dự Olympic. Chính phủ Anh công ty hội nghị đầu tư toàn cầu với sự tham dự của tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế Christine Lagarde, chủ toạ ngân hàng Trung ương Châu Âu, nhiều bộ trưởng và chỉ đạo đơn vị trên toàn thế giới.

Thời cơ và việc làm

Sự kiện tạo thời cơ viêc làm rất béo, bằng cách kích thích hoạt động trong nền kinh tế, tiêu pha vào các sự kiện có thể có một thúc đẩy tích cực về việc làm. Sự tiêu phí của khách đã phát triển nhiều thời cơ việc khiến cho số đông.Theo ONS, Olympic 2012 đã phát triển thêm 61.000 việc làm tại Luân Đôn trước, trong và sau sự kiện. bên cạnh đó, Faulkenr ( 1993) đã xem xét, rất dễ đánh giá quá cao số lượng việc làm được tạo ra vì các sự kiện to trong ngắn hạn. bởi vì, nhu cầu cho các dịch vụ ngày càng tăng là ngắn hạn, nên để đáp ứng nhu cầu trên, người dùng công lao có xu hướng dùng các viên chức hiện có của họ nhiều hơn các viên chức mới. nhân viên hiện có có thể cho trợ thời xong xuôi các công tác hiện tịa và giao các nhiệm vụ khác cho ăn nhập với nhu cầu có tính mùa vụ hoặc đòi hỏi họ làm thêm giờ. Song các sự kiện lớn, có thể tạo việc làm đáng kể trong thời đoạn xây dựng. Vấn đề này sẽ được mô tả kỹ hơn ở mục thời cơ nghề nghiệp ở những phần kiến thức tiếp theo.

Nếu bạn có ý định thuê một công ty tổ chức lễ khánh thành hoặc bất kỳ một sự kiện nào đó bạn có thể liên hệ với công ty Đại Xuân chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.