Đồng Hồ Tissot 1853 6 Kim — Đồng Hồ Bấm Giờ Thể Thao Tiêu Chuẩn

Đồng hồ Tissot 1853 6 kim hay còn được gọi là đồng hồ thể thao, được xem là sản phẩm cực kỳ phổ biến từ hãng sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ — Tissot, bởi vì Tissot được mệnh danh là ông hoàng trong thế giới đồng hồ thể thao hiện đại, là những chiếc đồng hồ luôn luôn hiện diện ít nhất là 6 kim trên mặt số, sử dụng một cách hoàn hảo cho khả năng bấm giờ, chức năng được xem là tiêu chuẩn của đồng hồ thể thao.

ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 6 KIM — ĐỒNG HỒ BẤM GIỜ THỂ THAO TIÊU CHUẨN

★ - Với lịch sử phát triển hơn 160 năm tại nơi được xem là cái nôi trung tâm sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới — Thụy Sỹ, nhưng chỉ trong vòng 50 năm trở lại đây, Tissot mới thực sự trở thành tên tuổi lừng lẫy trong thế giới đồng hồ, với hình ảnh hiện đại, mạnh mẽ luôn gắn kết với những tên tuổi lớn trong làng thể thao thế giới, vì thế ( đồng hồ Tissot 1853 )6 kim chính là tạo tác của thương hiệu Thụy Sỹ để dẫn đầu cho xu hướng thể thao của thế giới.

Thiết kế mang đậm phong cách thể thao của đồng hồ Tissot 1853 6 kim

★ - Tuy hiện diện trong mỗi chiếc đồng hồ Tissot 1853 6 kim là một phẩm chất thể thao mạnh mẽ, ẩn hiện trong từng đường nét chế tác hay những tính năng bấm giờ chuyên nghiệp, nhưng Tissot 1853 6 kim cũng chia ra làm 2 trường phái riêng biệt, Hiện Đại với thiết kế góc cạnh hầm hố, tính năng cao cấp, Cổ Điển với thiết kế thanh lịch phong cách sang trọng đầy cuốn hút.

ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 6 KIM PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI MẠNH MẼ

➤ Xu hướng của những người yêu thích thể thao hiện nay, đặc biệt là những môn thể thao mạnh mẽ, thậm chí là mạo hiểm thì luôn có xu hướng lựa chọn những chiếc đồng hồ Tissot 1853 6 kim với phong cách hiện đại, được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ ấn tượng, đặc biệt rất thu hút, và những chiếc đồng hồ này vận dụng với nhiều chức năng khác nhau ngoài chức năng thể thao cơ bản.

Những bí mật trong bộ máy đồng hồ Tissot 1853 automatic 25 jewel:

https://medium.com/@tissot1853/dong-ho-tissot-1853-automatic-25-jewels-swiss-made-vi-sao-lai-hut-f324db492256

➤ Cũng với 2 bộ máy đồng hồ phổ biến được sử dụng là bộ máy quartz và bộ máy cơ khí, tuy nhiên thường những chiếc đồng hồ máy quartz sẽ được thiết kế và tối ưu một cách ưu việt hơn về chức năng so với những chiếc đồng hồ máy cơ khí, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ cơ khí thể thao, nên được lựa chọn rất phổ biến.

Đồng Hồ Tissot 1853 6 Kim Máy Quart

▬ Đây được xem là những sản phẩm phổ biến nhất, nổi bật nhất cả về giá thành cũng như thiết kế, những chiếc đồng hồ này nổi bật với thiết kế kiểu dáng thể thao, không những vậy còn vận dụng rất nhiều chất liệu mới lạ vào thiết kế bộ vỏ ngoài thay thế cho những chất liệu truyền thống, thường gắn kết trực tiếp với những bộ môn thể thao nổi tiếng trên thế giới như bóng rổ, đua xe moto, đua xe oto công thức 1…

Phiên bản thể thao từ nữ hoàng đường đua tốc độ

▬ Hình ảnh mới nhất cho phong cách thể thao mạnh mẽ trong đồng hồ Tissot 1853 6 kim sử dụng bộ máy quartz chính là những phiên bản Tissot T-Race Danica Pattrick hiện diện hình ảnh của nữ hoàng đường đua tốc độ, mang đến một phong cách cực mạnh mẽ, cực cuốn hút, và điều đặc biệt là trong phiên bản này, dây đeo được làm từ chất liệu cao su mềm co dãn tốt, đặc biệt phù hợp cho phong cách thể thao.

►►►► Cập Nhật Thông Tin Giá Cả Đồng Hồ Tissot:

Tissot 1853 Watch Price — Cập Nhật Những Thiết Kế Thụy Sỹ Gần Gũi

▬ Không chỉ dùng lại ở những chiếc đồng hồ Tissot 1853 6 kim thông thường, những phiên bản Tissot T-Touch tuy đã được tối ưu chỉ còn 2 kim, nhưng đây lại là những công nghệ hiện đại bậc nhất mà những chiếc đồng hồ 6 kim thông thường không làm được, như công nghệ cảm ứng, kết nối điện thoại, đo độ cao, đo áp suất…

Đồng Hồ Tissot 1853 6 Kim Máy Cơ

✦ - Tất nhiên là những phiên bản đồng hồ Tissot 1853 6 kim hoạt động bằng bộ máy cơ thì sẽ bị hạn chế rất nhiều trong việc trang bị những tính năng, với sự hạn chế về cấu trúc vật lý của bộ máy nên thường những chiếc đồng hồ này chỉ được trang bị những chức năng bộ đếm thời gian tiêu chuẩn như bất cứ chiếc đồng hồ nào thể thao nào.

Phiên bản tissot 1853 6 kim mới được công bố năm 2017

✦ - Tuy nhiên thì Tissot 1853 6 kim máy cơ lại là những sản phẩm tiêu biểu nhất cho kỹ thuật chế tác truyền thống Thụy Sỹ, để mang lại được những chức năng đo đếm thời gian thì bộ máy cơ khí đã được thiết kế một cách cực kỳ phức tạp, với mỗi chức năng kèm theo thì bộ máy lại được nâng cấp về cấu trúc để có thể hoạt động một cách hoàn hảo.

►►►►► Tham khảo thông tin giá cả trước khi mua:

Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu

✦ - Tuy là bộ máy cơ, nhưng đồng hồ Tissot 1853 6 kim theo phong cách hiện đại lại được thiết kế diện mạo bên ngoài theo kiêu dáng đặc biệt mạnh mẽ, thậm chí là rất hầm hố, góc cạnh với kích thước rất to và sử dụng những vật liệu hiện đại để chế tác thành như cao su, vải, ceramic..Tiêu biểu nhất cho xu hướng này là phiên bản Tissot T-Race MotoGP 2017 Automatic mới được công bố vào năm 2017.

ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 6 KIM PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

➤ Không thể phủ nhận một điều là mặc dù những chiếc đồng hồ Tissot 1853 6 kim luôn hiện diện phong cách thể thao trong tính năng vận hành, nhưng những chiếc đồng hồ này cũng vẫn tồn tại những chất điển thanh lịch và sang trọng trong đường nét thiết kế, không phải là hầm hố mà là sự đơn giản thường thấy trong những chiếc đồng hồ cổ điển.

Phong cách cổ điển của đồng hồ thể thao 6 kim

➤ Hơn nữa mặt số của những chiếc đồng hồ này vẫn là 6 kim nhưng đường nét trên mặt số được thiết kế đơn giản hơn, không còn quá nhiều chi tiết, vì thế kích thước bộ vỏ sẽ được thu gọn hơn, độ dày mặt số cũng sẽ được thiết kế mỏng hơn, rất dễ dàng nhận diện được các yếu tố, và đặc biệt là màu vàng khá được ưu tiên trên những chiếc đồng hồ này nhằm mục đích mang lại sự sang trọng.

➤ Dây da đặc biệt được ưa thích sử dụng trên những chiếc (đồng hồ Tissot 1853 6 kim ) phong cách cổ điển, vì dây da phù hợp để thể hiện phong cách cổ điển, một hình ảnh đã trở thành truyền thống trong thế giới đồng hồ, đồng hồ dây da gắn liền với sự thanh lịch cổ điển. Tuy nhiên dây kim loại cũng được sử dụng khá phổ biến với thiết kế đơn giản không cầu kỳ.

ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 6 KIM CHỨC NĂNG THỜI GIAN THÔNG THƯỜNG

▬ Khá nhiều người lầm tưởng rằng cứ hễ là đồng hồ Tissot 1853 6 kim thì chắc chắn là đồng hồ thể thao, đây là quan niệm không chính xác, vì ngoài những chiếc đồng hồ thể thao 6 kim thì trong thế giới đồng hồ hay thương hiệu Tissot vẫn còn những mẫu đồng hồ 6 kim nhưng chỉ hiện thị những tính năng thời gian thông thường chứ không sử dụng cho mục đích thể thao.

6 kim nhưng là những chức năng thời gian thông thường

▬ Điều này rất dễ gây ngộ nhận đặc biệt là đối với những người không nhận diện được các chức năng trên mặt số, hay không am hiểu về đồng hồ. Như đối với phiên bản Tissot T063.637.36.037.00 thì có thể thấy là trên mặt số với 6 kim, thiết kế bố cục hình rẻ quạt, nhưng chỉ hiển thị các chức năng lịch ngày, lịch thứ, và tháng bên cạnh giờ, phút giây, được điều khiển bằng nút vặn và 2 nút nhấn ẩn tại vị trí 2 và 4 giờ.

▬ Những phiên bản đồng hồ Tissot 1853 6 kim không trang bị chức năng thể thao lại đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích sự lịch lãm, sang trọng, rất hợp gu với phong cách cổ điển của phái mạnh, với mặt số hiển thị các chức năng thời gian một cách rõ nét trên từng mặt số phụ riêng, không còn bị co hẹp trong một ô vuông như những chiếc đồng hồ thông thường.

YJGDUONG

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.