Thuê thám tử điều tra mới biết chồng đem hết tài sản dâng cho bồ nhí

Dạo gần đây, thấy chồng có vẻ khang khác, lúc nào cũng hí hửng chau chuốt, đầu tóc bóng lộn nhưng hễ vợ con có ho he nửa lời là chồng tôi quát tháo. Hôm nay, mấy mẹ con đang ở nhà chuẩn bị sinh nhật ch cu bi tròn 5 tuổi thì có một cô gái khá trẻ, tầm ngoài 20 tuổi kéo theo một đám người kiểu như xã hội đen xông vào đòi nhà… nói đến đây giọng người đàn bà lạc đi…có lẽ đó là lý do chị tìm đến 1 công ty thám tử trên một con hẻm nhỏ ở Hà Nội.

Cố giấu những giọt nước mắt còn lăn dài trên má, chị ngậm ngùi, ngôi nhà ấy thành quả cố gắng của cả hai vợ chồng chục năm trời. Đúng thời gian chồng đi công tác thì có người mang giấy tờ nhà đến đòi, họ đưa ra tập giấy vay nợ mà người vay là chồng chị. Trước giờ chồng chị không rượu chè, không cờ bạc, không gái gú nhưng nhìn vào tờ giấy siết nợ, chị thấy số tiền anh nợ còn gấp mấy giá trị của ngôi nhà mà anh chị đang ở. Đang lúc chồng đi vắng, quyết giữ nhà nhưng vì bị bọn người đó đe dọa, chị đành ngậm ngùi đưa 2 con về nhà ngoại.
Chị liên lạc với chồng thì thuê bao liên tục không liên lạc được, chị không biết tìm câu trả lời ở đâu. Chỉ có anh, chỉ anh mới có thể đưa ra lời giải thích thích đáng cho đống giấy nợ dày cộp kia thôi.

Bế tắc không còn biết bấu víu vào đâu, chị gõ cửa công ty thám tử tư, đây là cánh cửa duy nhất chị có thể hy vọng sẽ tìm được ra câu trả lời. Sau một hồi được các thám tử tư vấn, chị không biết mình được xếp vào hàng khách hàng sử dụng dich vu tham tu gì của công ty đó nữa, chị muốn điều tra về đống giấy siết nợ của chồng, muốn định vị số điện thoại, muốn tìm địa chỉ của chồng hiện tại, …
Buổi gặp gỡ nhanh chóng được kết thúc bằng một hợp đồng. Theo yêu cầu của các thám tử tư, chị cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết. Ngay sau đó, kế hoạch điều tra, tìm kiếm được tiến hành.
Theo thông tin được chi cung cấp, các thám tử được biết chồng chị là người say mê nghệ thuật nhiếp ảnh, thường hay đến giao lưu ở các câu lạc bộ của những người đam mê nhiếp ảnh.
Từ đầu mối này, các thám tử lần ra các địa điểm và anh chồng này hay lui tới và phát hiện ra mối quan hệ bất chính của người đàn ông ngoài 40 này với một cô họa sĩ mới ngoài 20, thông minh và xinh đẹp. Qua nhận dạng cho thấy, chính cô gái này là kẻ đã đưa người đến đòi cướp nhà chị H.

Đến đây, có lẽ mọi chuyện cũng dần đi vào hồi kết, chúng tôi báo cho chị, chị im lặng một hồi rồi nói một câu : “nếu không thuê thám tử điều tra, chắc chắn tôi không bao giờ nghĩ người đầu ấp tay gối với mình hơn 10 năm nay lại đối xử với vợ con như vậy” rồi vộ vàng cúp máy.
Làm nghề này cũng khá lâu rồi, tiếp xúc với nhiều tầng lớp người nhưng những câu chuyện ngoại tình vẫn chưa bao giờ chấm dứt và chắc chắn sẽ không bao giờ có dấu hiệu của sự chấm dứt. Thực ra câu chuyện ngoại tình khiến đàn ông mang hết tài sản dâng cho bồ nhí chúng tôi gặp thường xuyên nhưng câu chuyện chồng chị bày cách cho bồ nhí mang người đến siết nợ quả thực hơi bất ngờ, chồng chị là một thằng hèn. Và chỉ có người phụ nữ gánh chịu những nỗi đau đè nặng…

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Tớ Là Conan’s story.