Giải phẫu ngực thẩm mỹ về 5 phương pháp được yêu thích nhất hiện nay

Một vóc dáng chuẩn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong công việc, tuy nhiên không phải ai sinh ra đều sở hữu cho mình một vóc dáng chuẩn với vòng 1 căng tròn. Dưới đây là 5 phương pháp giải phẫu ngực thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay mà bạn cần biết để “cứu” vòng một của mình.

Nâng ngực nội soi — một phương pháp giải phẫu ngực thẩm mỹ khá được ưa chuộng

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách khoang ngực. Thiết bị nội soi được gắn kèm camera để đi vào bên trong ngực với đường mổ định sẵn khoảng 2,5cm. Thiết bị camera được phóng đại gấp 10 lần qua màn hình, giúp các bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, không gây tổn thương đến khách hàng.

Nâng ngực nội soi — một phương pháp giải phẫu ngực thẩm mỹ khá được ưa chuộng

Nâng ngực xệ

Đây là phương pháp giải phẫu ngực thẩm mỹ giúp các chị em cân đối vòng 1 và cải thiện tình trạng chảy xệ, lão hóa. Có 2 cách nâng ngực xệ đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là treo ngực xệ không đặt túi và nâng ngực nội soi kết hợp treo ngực có đặt túi.

- Treo ngực xệ không đặt túi: Là phẫu thuật làm giảm độ sa trễ của vòng 1 bằng cách loại bỏ các mô mỡ, da thừa, sau đó thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu ngực, giúp ngực các chị em trở nên cân đối hơn.

- Nâng ngực xệ có đặt túi: Là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách và đặt túi ngực vào khoang ngực, giúp vòng 1 trở nên to tròn và quyến rũ.

Nâng ngực tạo khe

Nâng ngực tạo khe là phương pháp nâng ngực nội soi, tạo khoang và đặt túi ngực, giúp hình thành khe ngực đều, cân đối tạo nên sự nóng bóng, quyến rũ.

Khách hàng nâng ngực tạo khe tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng ngực Big Size

Đây là phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp cùng kỹ thuật động quyền của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giúp tạo khuôn ngực to tròn, căng tràn sức sống.

Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic

Phương pháp này được xem là một cải tiến mới của giải phẫu ngực thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực bằng năng lượng sóng siêu âm, hạn chế xâm lấn và cầm máu ngay trong quá trình bóc tách khoang ngực.

Khách hàng nâng ngực sóng siêu âm Harmonic thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bài viết trên đã cho bạn biết được 5 phương pháp giải phẫu ngực thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn nâng ngực, hoặc tìm giải pháp cho vòng 1 của mình, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.