Túi ngực nào được sử dụng hiệu quả trong nâng ngực nội soi

Bên cạnh trình độ chuyên môn, sự khéo léo của bác sĩ, công nghệ ứng dụng thì túi ngực cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các ca nâng ngực nói chung và phãu thuật nâng ngực nội soi nói riêng.

Vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua xem thương hiệu túi ngực nào đang được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng?

POLYTECH (ĐỨC)

Polytech thương hiệu túi ngực uy tín hàng đầu tại Đức

Polytech có mặt từ rất lâu trên thị trường thẩm mỹ. Đây được biết đến là hãng sản sản xuất túi ngực uy tín nhất nhì thế giới với trụ sở chính “đóng đô” Dieburg, Đức.

Tính tới thời ddiemr hiện tại, các dòng sản phẩm túi ngực Polytech đã có mặt ở hầu hết các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển. ại Việt Nam, Polytech chính thức xuất hiện vào cuối năm 2011.

Túi ngực Polytech có 3 loại chính: Túi trơn, túi nhám và túi xốp. Mỗi loại túi có một ưu điểm nổi bật nhất định nhưng trong phẫu thuật nâng ngực thì dòng túi xốp của Polytech vẫn được yêu thích hơn cả.

Túi xốp Polyurethane có khả năng không xoay túi, hạn chế việc hình thành vỏ bao xơ xung quanh túi đặt ngực — nguyên nhân chính gây ra hiện tượng co cứng bao xơ và biến dạng ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

MENTOR (Santa Barbara, Mỹ)

Mentor loại túi ngực được tin dùng tại Việt Nam

Một cái tên đình đám không thể bỏ qua khi nhắc đến túi ngực. Vào năm 1969 Hãng Mentor Worldwide LLC chính thức được thành lập và chọn thành phố Santa Barbara, Los Angerles, Hoa Kỳ để đặt trụ sở chính.

Tại Mỹ, do vấn đề an toàn nên hầu hết các dòng sản phẩm túi ngực bằng Silicone đều bị cấm sản xuất và sử dụng từ năm 1992. Tuy nhiên, bằng sự nổ lực không ngừng nghĩ, sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất theo các quy chuẩn chặt chẽ nhất thì đến tháng 11/2006, Mentor là hãng sản xuất túi đặt ngực đầu tiên được FDA (Cục Quản Lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng. Và đương nhiên, lúc này các dòng sản phẩm túi ngực bằng Silicone của Mentor chính thức chiếm lĩnh thị trường Mỹ

Túi ngực Mentor có hai loại chính đó là túi đặt ngực bề mặt trơn và túi đặt ngực bề mặt nhám. Hiện nay, trong phẫu thuật nâng ngực Mentor luôn là thương hiệu được các chuyên gia lựa chọn nhiều nhất trong nang ngực, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi,…

ALLERGAN( Santa Barbara, Hoa Kỳ)

Allergan sản phẩm tin dùng của các chuyên gia thẩm mỹ

Thêm một dòng túi ngực đình đám không kém của “ông lớn” Hoa Kỳ. Xét về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ thì ALLERGAN không hề thua kém với thương hiệu Mentor. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều các Bệnh viện Thẩm mỹ lớn vẫn luốn ưu tiên sử dụng túi ngực của Allergan để phucj vụ nâng ngực

Ở thương hiệu Allergan thì túi đặt ngực bề mặt nhám cính là dòng túi được yêu thích hơn cả vì túi nhám của Allergan có bề mặt mềm hơn so với túi đặt ngực bề mặt nhám của các hãng khác.

Như vậy, thương hiệu túi ngực thì có nhiều và mỗi loại túi ngực sẽ có những ưu điểm vượt trội nhất định. Vậy nên, tùy theo như cầu, mong muốn và tình trạng ngực của khách hàng mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho khách lựa chọn nên nâng ngực chảy xệ hay nội soi và đương nhiên cũng lựa chọn một dòng túi thích hợp.