Cửa gỗ laminate và cửa gỗ veneer

Cửa gỗ veneer và cửa gỗ laminate đang là xu hướng không thể thiếu trong thị trường nội thất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng đem lại không gian nội thất vô cùng ấn tượng. Chính vì vậy nhu cầu thị yếu về cửa gỗ veneer và laminate đang ngày càng được ưa chuộng trong thị trường hiện nay.

Ngày ngay, các loại cửa gỗ công nghiệp đang ngày càng phát triển đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo về chất lượng đang dần thay thế những nguyên liệu tự nhiên bởi vì “tài nguyên không phải luôn luôn là bất tận”

Trong vài năm trở lại đây, gỗ công nghiệp được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất, trong số đó phải kể đến cửa gỗ công nghiệp càng ngày càng phát triển. Gỗ công nghiệp được sử dụng để làm cửa thường là những mẫu cửa gỗ thông phòng trong gia đình vì độ chịu nắng mưa của gỗ khá kém. Trong bài viết ngày chúng tôi xin đi giới thiệu đến quý vị hai sự lựa chọn cho cửa gỗ gia đình.

Đầu tiên, là cửa gỗ veneer là một dòng gỗ rất được ưa chuộng là những lạng gỗ lạng mỏng dày khoảng 2–3 ly, qua khâu xử lý kĩ càng và được ghép thành từ những miếng nhỏ. Điều này làm hạn chế tính co tút hay giãn nở của cửa gỗ. Cốt gỗ công nghiệp có một lợi thế là khiến cửa gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt cửa gỗ Veneer là gỗ tự nhiên qua sử xử lý bề mặt bằng PU nên giữ nguyên được hiện trạng sắc màu tự nhiên của gỗ đồng thơi mà lớp phủ bảo vệ, mang lại vẻ đẹp chân thực cho cửa gỗ gia đình bạn.

Ngoài ra cửa gỗ Veneer còn một số ưu điểm như có độ bền cao, chịu máy tốt, chịu được áp lực lớn. Cửa đóng mở êm không gây ra tiếng động, khả năng cách âm không thua kém gì cửa gỗ tự nhiên. Đặc biệt không bị cong vênh và co ngót trong quá trình sử dụng như cửa gỗ tự nhiên nếu không qua khâu tẩm ướp, sấy kĩ càng. Màu sắc cũng như kiểu dáng rất đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho gia chủ. Thời giant hi công cửa gỗ công nghiệp Veneer rất nhanh, tiết kiệm chi phí sản xuât, an toàn và phù hợp với mọi kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà.

Cửa gỗ công nghiệp Laminate

Trước khi đi tìm hiểu cửa gỗ công nghiệp Laminate ta đi trả lời câu hỏi gỗ Laminate là loại gỗ gì? Gỗ laminate có ưu, nhược điểm gì trong sản xuất nội thất?

Laminate là bề mặt phủ của gỗ công nghiệp có khả năng mô phỏng vân gỗ giả đá đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của người tiêu dùng ngày càng kén chọn, khả năng biến hóa của loại gỗ này là vô tận phù hợp và thỏa mãn thị giác và tâm lý mới mẻ của con người. Vì vậy, các sản phẩm gỗ công nghiệp Laminate nói chung và cửa gỗ công nghiệp Laminate nói riêng đang dần chiếm lĩnh thị trường cũng như thị hiếu người tiêu dùng.

Laminate hay chúng ta vẫn quen gọi là “Formica”, có tên khoa học là High-pressure laminate (HPL), là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa, nên những mẫu cửa gỗ Laminate rất đa dạng và phong phú giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích.

Mặt khác, cửa gỗ công nghiệp này còn có ưu điểm hơn hẳn các loại vật liệu khác với những tính năng như chịu xước, va đập, chịu nhiệt (tàn thuốc rơi vào không cháy), chống mối mọt, chống tĩnh điện… đem đến một sản phẩm an toàn với sức khỏe của con người.

Xem thêm: http://noithatae.vn/gioi-thieu-ve-cua-go-veneer-va-cua-go-laminate/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.