Kệ gia vị NewEra inox đẳng cấp trong nhà bếp

Các phụ kiện tủ bếp inox ngày nay đang ngày càng đa dạng trong những phòng bếp hiện đại. Chúng sẽ giúp bạn có một cái tủ tiện nghi và có trật tự nhất, tận dụng hết công năng của tủ bếp. Ta có thể bắt gặp nhiều cái phụ kiện đa dạng như kệ chứa xoong nồi, bát đĩa; kệ đựng gia vị; giá úp bát; kệ chứa nước rửa chén … Trong số ấy, giá đựng gia vị inox là phụ kiện được những chị em nội trợ yêu thích nhất, khiến quá trình đun nấu diễn ra chóng vánh nhưng mà không bị đứt quãng.
Sự cần thiết của kệ gia vị, dao thớt
Để chế biến những món ăn, ta được dùng thường xuyên được các loại gia vị như mắm, muối, dầu ăn … Chúng thường được đựng trong những chai lọ, trường hợp đặt trên mặt bếp thì sẽ thật bất tiện. Ngoài ra còn những phương tiện khác như dao, thớt… ví như xếp chúng trong khoang tủ nhưng mà không có phụ kiện gì sẽ rất nhiều bừa bộn và gây phiền phức khi dùng. Vị trí hiệu quả nhất để lưu trữ các phương tiện trên là ngay sắp bếp nấu. Không những thế với kệ ngăn kéo 3 tầng với ray trượt giảm chấn, bạn có thể lấy mọi dụng cụ mình phải ra dùng với thao tác không nhiều chi tiết đó là kéo cánh tủ.

NewEra là nhãn hàng sản xuất phụ kiện tủ bếp uy tín hàng đầu Việt Nam. Công trình kệ cất gia vị, dao thớt inox của NewEra được cung ứng từ chất liệu inox 304 cao cấp, có khả năng chống ăn mòn cao, không gỉ sét mà lại dễ vệ sinh, phù hợp dùng trong môi trường ngôi nhà bếp hay đựng các mẫu mắm, muối. Sản phẩm của NewEra nhiều kích cỡ đa dạng từ cái rộng 200mm, bao gồm 2 tầng có thể chứa chai lọ gia vị, mắm muối cho tới các cái có kích thước rộng hơn 300/350/400mm được thiết kế tuyệt vời với 3 tầng có thể lưu trữ có nhiều đồ dùng như cài dao, đũa, chai lọ lớn, thớt hay thậm chí cả nồi. Khả năng cất giữ lớn sẽ cho bạn thấy chúng ta có phòng bếp ngăn nắp và tiện nghi nhất.ngoại trừ các dòng kệ cung cấp từ inox 304, NewEra còn có cái công trình từ thép mạ chrome. Công nghệ mạ cao cấp theo công nghệ của Đức khiến kệ bát đĩa thành quả không những đẹp nhưng mà còn bền, tài năng chống ăn mòn, gỉ cao.
Kệ cất gia vị, dao thớt NewEra hiện được sản xuất độc quyền tại Tân Kỷ Nguyên. Hãy mua ngay cho khu vực đun nấu của mình những tác phẩm chất lượng và đẳng cấp với chi phí rất phù hợp nhất nhé!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.