Khóa cửa điện tử và điểm đặc biệt

Ngày nay công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt,nhiều thiết bị điện tử ra đời nhằm giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn. Trong những thiết bị thông minh không thể không nhắc đến khóa cửa điện tử. Chúng không chỉ đa dạng về chủng loại (vân tay, khoa the tu, mật mã…) mà ngày càng được ứng dụng những tính năng mới, đảm bảo cho người sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Cùng tìm hiểu tại sao mà khóa cửa điện tử lại là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới nhé!
Ưu điểm của khóa cửa điện tử
- Độ an toàn vượt trội
Khóa cửa điện tử sử dụng những công nhệ nhận dạng hiện đại như mật mã, thẻ từ và vân tay nên tính bảo mật cực kỳ cao, không giống như chìa cơ có thể dễ dàng bị sao chép. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu của mình. Vật liệu được sử dụng để sản xuất khóa đều là vật liệu cao cấp, bền bỉ, khả năng chịu lực cũng như các yếu tố thời tiết tốt. Khóa cũng được trang bị nhiều tính năng như khóa cửa tự động khi đóng, báo động khi có dấu hiệu cậy phá, đột nhập trái phép. Ngoài ra, chúng sử dụng pin để cấp nguồn điện độc lập, không lo khi mất điện.
Xem thêm: http://tkn.vn/uu-diem-cua-khoa-cua-dien-tu.htm
- Dễ sử dụng, nhanh chóng
Các thao tác mở khóa rất đơn giản và nhanh chóng, không cần dùng chìa cơ. Bạn cũng không phải đem theo bên mình chìa khóa nếu sử dụng khóa vân tay hay khóa mật mã. Việc cài đặt và quản lý cũng không có gì phức tạp. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng khóa sau hướng dẫn của người bán.
- Thẩm mỹ
Các sản phẩm khóa cửa điện tử đều mang vẻ độc đáo, hiện đại. Nếu là một người yêu thích công nghệ, sự hiện đại và tiện nghi, không nên bỏ qua một sản phẩm như vậy. Dòng khóa cửa thương hiệu NewEra cao cấp rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng lẫn màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như không gian nhà của mình.
Có thể thấy, khóa cửa điện tử không có những ưu điểm vượt trội về cả tính năng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Còn chần chừ gì nữa, tậu ngay cho mình 1 sản phẩm như vậy nhé. Dù là khóa thẻ từ, khoa van tay hay khóa mật mã, chắc bạn bạn đều sẽ thấy hài lòng.

Like what you read? Give Toan Nguyen a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.