Một số dụng cụ nên có trong nhà bếp thông minh

Sự có mặt của các phụ kiện thông minh sẽ giúp nhà bếp của bạn trở nên thú vị. Không những vậy, công việc đun nấu cũng đơn giản hơn và không tốn nhiều thời gian. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tạo nên những món ăn ngon và đẹp mắt.

Xem http://bepdientu.eu/tong-hop-mot-so-dung-nha-bep-thong-minh/
– Chần trắng 2 ngăn trong lò vi sóng

Sản phẩm này giúp bạn chần trứng một cách đơn giản và nhanh chóng với thiết kế 2 ngăn riêng biệt. Bạn chỉ cần cho 1 lượng nước vừa đủ vào mỗi ngăn, đập trứng vào, đậy nắp rồi cho vào lò vi sóng vài phút. Lúc này bạn sẽ có 2 phần trứng chần hoàn hảo và béo ngậy cho bữa sáng của mình trong nháy mắt.

– Rổ luộc rau củ

Chiếc rổ này nhằm giúp bạn lấy rau củ sau khi luộc nhanh hơn. Sau khi xếp rau củ và rỗ, bạn chỉ việc cho thẳng vào nồi nước rồi đợi nó chín. Sự tiện ích của nó ở chỗ bạn sẽ không mất công vớt như trước mà chỉ cần nhấc tay nắm kéo rổ lên. Sản phẩm này được thiết kế như một bông hoa với các cánh có thể xòe ra và gấp lại gọn gàng.

– Dụng cụ cắt gọt 3 trong 1

Dụng cụ này có 3 lưỡi dao sắc bén làm bằng thép không gỉ được tích hợp bên trong nắp nhựa tròn. Mỗi lưỡi được thiết kế hướng về một phía tạo thành tam giác cân. Bạn có thể sử dụng chúng để gọt vỏ các loại của quả hoặc thát thát, thái sợi … Ngoài ra bên hông còn được trang bị thêm một mũi thép sắc bén đề có thể loại bỏ các mắt sâu như trên khoai tây, khoai môn …

Bếp từ: http://bepdientu.eu/bep-tu/
– Đánh trứng 2 trong 1

Một chiếc dụng cụ 2 trong 1 như ở đây sẽ giúp nhà bếp của bạn gọn gàng hơn rất nhiều. Vào lúc bình thường, nó sẽ ở dạng dẹt có thể giúp bạn đảo, khuấy thức ăn khi nấu. Nếu bạn muốn dùng nó để đánh trứng thì chỉ cần xoay nhẹ phần nút phía cán là được. Dụng cụ đánh trứng này làm bằng silicone, có khả năng chịu nhiệt cao, an toàn với máy rửa bát. Không những thế ta có thể tháo rời để cất giữ gọn gàng.

– Giá cố định sách nấu ăn

Trong khi bạn muốn thử nấu những món ăn mới mà luôn phải cầm cuốn công thức nấu ăn thì quả là bất tiện. Chiếc giá giữ sách này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi như bìa của một cuốn sách. Nếu không để sách, bạn cũng có thể đặt những thiết bị điện tử như máy tính bảng chẳng hạn, rất tiện lợi. Khi không cần dùng, bạn có thể gấp lại cất chúng đi như một quyển sách bình thường.

Những phụ kiện mà Bếp điện từ EU đã giới thiệu ở trên có giá không cao mà sự tiện ích mà nó đem lại thì không phả bàn cãi.