Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn làm điên đảo giới đầu tư Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn đang được giới đầu tư kháo nhau về độ hót của nó. Không chỉ làm mưa làm gió từ khi xuất hiện mà căn hộ Quang Nguyễn đang dần làm thay đổi bộ mặt căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng, giúp cho thị trường bds đã sôi động ngày càng sôi động hơn. với khả năng đầu tư sinh lợi, vị trí đắc địa Quang Nguyễn như 1 cơn bão quét qua làm các nhà đầu tư tại Đà Nẵng đang điên đảo.

Căn hộ Quang Nguyễn mang đẳng cấp 5 sao, không chỉ có vị trí đắc địa mà còn sở hữu những tiện ích 5 sao cho cuộc sống giới thượng lưu. Tại dự án này các căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích, không những nội thất sang trọng, thiết kế tinh xảo được đầu tư kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ, tay nắm cửa bằng vân tay mã bảo mật, giúp cho chủ nhân tương lai an tâm hơn khi ở trong căn hộ. Các tiện ích nội khu như khu văn phòng, spa, nhà hàng, quán cà phê, phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân tương lai.

Ngoài ra thì ở cạnh khu căn hộ Quang Nguyễn có đại siêu thị Sài Gòn phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống. Quang Nguyễn cũng được trang bị đầy đủ các dịch vụ như an ninh bảo vệ, chăm sóc cảnh quan.

Theo thông tin chính thứ từ chủ đầu tư dự án Quang Nguyễn sẽ hoàn thành vào tháng 3 năm 2017 và bàn giao sớm hoàn thiện bao gồm nội thất và đưa vào sử dụng tháng 9 năm 2017.

Mức giá cho thuê thấp nhất dự kiến của căn hộ Quang Nguyễn 9 triệu/tháng, sàn giao dịch bds tại Đà Nẵng — Lam Kinh cam kết cho thuê lại trong vòng 2 năm đối với khách hàng mua căn hộ Quang Nguyễn. Giá trị sinh lời một năm của Quang Nguyễn lên tới 120 triệu/tháng.

Vị trí vàng của dự án Quang Nguyễn càng được tăng thêm khi bệnh viện quốc tế Vinmec Cơ hội đầu tư sinh lời tại Quang Nguyễn hiếm có, với vị trí độc nhất, đối diện khu bệnh viện quốc tế Vinmec, cơ hội cho các nhà đầu tư càng tăng lên, xung quanh khu trục đường Nguyễn Hữu Thọ hầu như không được xây nhà cao tầng , đây là khu căn hộ cho thuê duy nhất, tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Ngoài cơ hội sinh lời gia tăng theo giời gian , căn hộ Quang Nguyễn còn mang đến giá trị sinh lời ổn định dài hạn với hình thức cho thuê. Quang Nguyễn là căn hộ kèm theo sổ đỏ, kèm theo chất lượng như dịch vụ khách sạn, mở ra cơ hội cho thuê đầy tiềm năng cho người nước ngoài hay chuyên gia giới thượng lưu tới làm việc và khám chữa bệnh tại bệnh viện vinmec.