Camera hội nghị truyền hình Sony PCS-XC1

Thiết bị hội nghị truyền hình PCS-XC1 cung cấp độ phân giải Full HD/60fps cùng nhiều tiện ích như hỗ trợ kết nối Wifi, tích hợp sẵn tính năng chia sẻ dữ liệu trình chiếu, ghi lại nội dung cuộc họp một cách dễ dàng bằng USB… Không chỉ đáp ứng đủ toàn bộ những nhu cầu giao tiếp hay trao đổi thông tin của doanh nghiệp, với mức giá cả hợp lý, Thiết bị hội nghị Sony PCS — XC1 hoàn toàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng doanh nghiệp hướng tới việc ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra xu hướng làm việc hiện đại.
 • Độ phân giải Full HD 1080p 60 khung hình / giây / giây * 1 hình ảnh mịn và đẹp với View-DR
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời với bộ xóa echo mới
 • Tiện ích điều khiển từ xa RFZ
 • Kết nối LAN không dây * 2 được hỗ trợ bởi Intelligent QoS của Sony
 • Thiết bị phần cứng chuyên dụng chuẩn giao thức H232/IETF-SIP/ ITU-T
 • Tất cả trong một, bao gồm codec, camera full HD 12X Optical Zoom, Mic đa hướng, điều khiển
 • Độ phân giải HD720p, có thể nâng cấp lên HD1080p
 • Truyền dữ liệu trình chiếu đã kích hoạt
 • Ghi lại cuộc họp qua USB
 • Có thể kết nối Wifi với tùy chọn thiết bị PCSA-WXC1

Tổng quan dòng sản phẩm Camera hội nghị truyền hình Sony PCS-XC1
 • Hình ảnh video HD 1080 / 60p * 1 đẹp với phong cách-DR
 — PCS-XC1 sử dụng bộ giải mã video H.264 hiệu quả cao để mang lại cho bạn hình ảnh chất lượng phát sóng HD 1920 x 1080 / 60p tự nhiên và tự nhiên.
 — Video HD tuyệt đẹp sẽ tăng cường hội nghị truyền hình của bạn bằng hình ảnh thực và cung cấp cho bạn nhiều cách sử dụng giao tiếp bằng hình ảnh. Sony PCS-XC1 cũng cho phép truyền đồng thời 30-fps video HD và hình ảnh màn hình PC H.239-complaint PC, cả ở độ phân giải 1.920 × 1.080 * 1.
 — Hơn nữa, thiết bị này kết hợp cảm biến Exmor CMOS của Sony và công nghệ View-DR. Các tính năng này tối ưu hóa độ sáng của mỗi điểm ảnh, cho phép PCS-XC1 cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả trong những phòng khi ánh sáng lờ mờ khi sử dụng máy chiếu, hoặc trong các phòng có điều kiện ánh sáng nền kém.

• Chất lượng âm thanh MPEG4 AAC tuyệt vời với bộ lọc Echo mới
 — Thiết bị hội nghi PCS-XC1 hỗ trợ một echo canceller mới và tinh vi. Bằng cách phát triển hơn nữa công nghệ hủy hoại echo thông thường, Sony đã đạt được một giải pháp có khả năng điều chỉnh mức âm thanh thu được đúng theo khoảng cách của chúng từ hệ thống và theo môi trường cài đặt.
 — Với những tính năng này, thiết bị này sẽ thu được tiếng nói rõ ràng ngay cả khi những người đang nói nói cách xa micrô, đảm bảo giao tiếp thoải mái.

• Được hỗ trợ bởi QoS thông minh của Sony kết nối LAN Không dây * 2
 — Để kích hoạt chức năng không dây của thiết bị hội nghị Sony PCS-XC1, chỉ cần cài đặt một giấy phép phần mềm không dây PCSA-WXC1 tùy chọn và một mô đun LAN không dây trong cổng USB. Sau đó, bất cứ khi nào bạn mang thiết bị này vào phạm vi mạng LAN không dây, bạn có thể truy cập tức thời vào truyền thông video và âm thanh.

- Sony PCS-XC1 kết hợp một hệ thống QoS thông minh cải tiến. Điều này hoạt động tối ưu thậm chí trong môi trường mạng không dây không ổn định, kiểm soát và giảm đáng kể các hiện vật video do mất gói tin, bất kể khoảng cách truyền dẫn. Ba phương pháp sau đây được áp dụng thích ứng theo điều kiện mạng: Thích ứng FEC (Forward Error Correction), ARQ thời gian thực (Automatic Repeat reQuest), và ARC (Adaptive Rate Control).
 
 Sony PCS-XC giải pháp truyền thông không dầy nhỏ gọn. Dòng camera hội nghị truyền hình mang đến cho khách hàng những cuộc hội họp truyền hình sắc nét. Tổng đài 1900 hỗ trợ trực tuyến 24/7 
 
 Mọi thông tin chi tiết về thiet bi hoi nghi xin liên hệ
 Địa chỉ: Tầng 4, số 355A Nguyễn Khang — Cầu Giấy — Hà Nội
 Điện thoại: 04 7309.9988 — Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
 http://www.tongdai1900.info