Hội nghị truyền hình Polycom CX5500

Polycom CX5500 cung cấp dịch vụ hỗ trợ video họp cho người dùng với chất lượng cuộc gọi hội nghị chỉ với âm thanh mà không cần phải triển khai một điện thoại hội nghị thứ hai. Việc sử dụng nhiều phòng hơn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của cộng tác video và đạt được lợi tức đầu tư (ROI) mong muốn của bạn. Thiết bi Polycom CX5500 đối với người dùng Skype for Business và Microsoft Lync, Thiết bị Polycom CX5500, Hội nghị truyền hình Polycom CX5500, Hội nghị audio Polycom CX5500, Hội nghị hợp nhất CX5100, Polycom CX5500 Series đáp ứng những thách thức này với giải pháp cộng tác video thật sự độc đáo.
 • Camera USB 360 ° HD1080p với chức năng phát hiện loa chủ động
 • Loa hoạt động và đầu ra dòng video toàn cảnh
 • Phạm vi đón micro 6m (20 foot)
 • Chế biến âm thanh 160 Hz — 22kHz
 • Hoạt động của điện thoại hội nghị SIP thông qua Lync hoặc một IP PBX
 • Tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Lync 2013 và Lync Room Systems
 • Tương thích ngược với Lync 2010 (720p)
 — Các cuộc họp hiệu quả hơn

+ Thiết bị hội nghị hợp nhất Polycom CX5500 mang lại khả năng hợp tác mạnh mẽ giữa thoại, video và nội dung thông qua một chế độ xem toàn cảnh 360 độ độc đáo của toàn bộ căn phòng. Chế độ xem video HD thứ hai của loa hoạt động cũng được gửi ở độ phân giải 1080p bằng công nghệ tiên tiến tự động tập trung vào loa hiện tại và theo dõi luồng hội thoại để cho phép giao tiếp tương tác phong phú hơn. Không tiếp cận hơn đối với thiết bị điều khiển video. Đó là trải nghiệm “rảnh tay” cho phép bạn quên đi công nghệ và chỉ tập trung vào cuộc họp của bạn.
— Dễ triển khai và sử dụng
 + Thiết kế trực quan với chức năng plug-and-play đầy đủ giúp bạn dễ dàng triển khai và sử dụng Hội nghị truyền hình Polycom CX5500. Với ít hoặc không có huấn luyện, bất kỳ ai có máy tính xách tay có Skype for Business đều có thể đi bộ vào phòng và chỉ cần cắm trạm hội nghị hợp nhất CX5500 vào cổng USB của máy tính và bắt đầu chia sẻ video panorama bằng giọng nói và 360 độ. Kiểm soát, lời mời và chia sẻ nội dung thông qua giao diện người dùng Skype quen thuộc dành cho người dùng quen thuộc mà người dùng của bạn đã biết và sử dụng hàng ngày. Loại bỏ thách thức của việc học thiết bị điều khiển từ xa có nghĩa là ít cuộc gọi hỗ trợ hơn và không cần sự hỗ trợ “trong phòng” từ bộ phận CNTT để bắt đầu cuộc gọi hội nghị video.

- Vấn đề về chất lượng âm thanh
 + Hội nghị hợp nhất Polycom® CX5500 có âm thanh huyền thoại của Polycom nâng chất lượng thoại tốt nhất cho cuộc họp Skype for Business của bạn với dải động từ 160Hz đến 22,000Hz. Polycom® HD Voice ™ và một dải micro khoảng 20 feet (6 m) có nghĩa là mọi người trong phòng đều có thể nghe rõ ràng ngay cả ở cuối bảng. Micro tùy chọn mở rộng phạm vi thậm chí còn hơn nữa, nếu cần. Khách hàng cũng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại chỉ từ CX5500 khi nó được đăng ký như một điện thoại SIP cho máy chủ Skype for Business / Lync hoặc một IP PBX, không cần CNTT để cài đặt một trạm hội thảo âm thanh riêng trong phòng.

Thiết bị Polycom CX5500 cung cấp cho những người tham gia từ xa những đoạn phim hoạt hình HD 1080p tự động theo dõi luồng hội thoại. Nó cũng cho biết thêm một cái nhìn độc đáo 360 độ toàn cảnh của phòng hội nghị. Các cuộc họp hiệu quả hơn và những người tham gia được nghe rõ với công nghệ thoại HD Voice huyền thoại của Polycom, giờ đây có dải âm thanh động từ 160Hz đến 22,000Hz. CX5500 cũng có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi thoại chỉ như một điện thoại hội nghị IP.
 
 
 Cung cấp Thiết bị hội nghị Audio, thiết bị Video Conference của hãng Polycom Group Series. Công ty hỗ trợ miễn phí lập trình tong dai IP qua tổng đài 1900
 
 Mọi thông tin chi tiết về Tổng đài xin liên hệ!
 Điện thoại: 04 7309.9988 — Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
 http://www.tongdai1900.info

Xem thêm:

Polycom CX Series, video conference system, video conference Polycom, Thiết bi truyền hình, Thiết bi VoIP, Hội nghi truyền hình, Thiết bị hội nghị truyền hinh, Hội nghị Audio Polycom, Thiết bị hội nghị Polycom, Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, Polycom CX, Hội nghị hợp nhất